Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hé lộ cách trị hôi nách triệt để của cô nàng công sở

Bạn đang loay hoay tìm cách trị hôi nách triệt để? Và bạn vẫn còn nhớ câu chuyện của chị Thu Ngọc trong kỳ trước? Từ một cô gái văn phòng e dè, tự ti vì bị hôi nách, chị Ngọc đã “lột xác” khi trở thành chuyên viên chuyên nghiệp, đầy cuốn hút và mau chóng tìm được ý chung nhân. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị để giải tỏa stress về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, để hạnh phúc, và thành công hơn bạn nhé!

Phóng viên (PV): Chị Thu Ngọc thân mến, chị có thể chia sẻ cách trị hôi nách triệt để cho các khổ chủ cùng tham khảo không?

Thu Ngọc (TN): Trước đây, mình rất tự ti vì bệnh hôi nách do di truyền từ bố. Mình đã áp dụng nhiều cách chữa trị theo kinh nghiệm dân gian nhưng không mấy hiêu quả. Chỉ đến khi cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu cứng đầu ở vùng da dưới cánh tay mới biến mất.

>>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

trị hôi nách triệt để

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ mùi hôi đến 95%, không lo bệnh tái phát

PV: Bên cạnh hiệu quả trị hôi nách triệt để, chị thấy phương pháp này còn có ưu điểm gì?

TN: Cắt tuyến mồ hôi  nách tại Bệnh viện Thu Cúc, mình chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần, sau đó có thể ra về luôn cũng như tiếp tục các sinh hoạt bình thường. Tiểu phẫu này không gây đau nhức nhiều, thời gian đầu vùng da dưới cánh tay chỉ hơi căng tức, rồi mau chóng phục hồi. Mình rất vui vì nách không chỉ sạch mùi hôi mà còn không hề có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách.

trị hôi nách triệt để

Nách không chỉ sạch mùi hôi mà còn không có sẹo xấu sau thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

PV: Theo chị, cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không?

TN: Do được hưởng ưu đãi đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc nhân dịp tri ân khách hàng, mình chỉ cần chưa đến 12 triệu là có thể trị hôi nách triệt để. Đây là mức giá khá hấp dẫn so với chất lương dịch vụ mà bệnh viện mang lại cho khách hàng. Mình cảm thấy rất hài lòng về điều này.

PV: Chị có thể chia sẻ cơ duyên đến với Bệnh viện Thu Cúc?

TN: Sau nhiều lần trị hôi nách triệt để không thành, lại buồn phiền chuyện công việc, chuyên tình cảm… mình có chia sẻ tâm sự lên một vài diễn đàn, và được các netizen mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Sau cắt tuyến mồ hôi tại dây, mình chỉ ước giá như mình biết về phương pháp này, biết đến địa chỉ này sớm hơn (cười lớn).

PV: Cảm ơn chị đã cởi mở chia sẻ cách trị hôi nách triệt để với chúng tôi, giúp nhiều khổ giải tỏa stress về căn bệnh này. Chúc chị nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook