Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hết lo ngại bệnh hôi nách nhờ lá ổi -

Làm sao để chữa được căn bệnh hôi nách là băn khoăn của rất nhiều người. Với bài viết “Hết lo ngại bệnh hôi nách nhờ lá ổi” dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh khó giãi dày này nữa.

Lá ổi - nguyên liệu trị hôi nách an toàn cho bạn

Lá ổi – nguyên liệu trị hôi nách an toàn cho bạn

Ổi là một loại cây đã rất quen thuộc ở những miền quê. Ổi không chỉ mang lại một loại quả hấp dẫn mà lá ổi còn là vị thuốc rất quý trong đông y. Bởi lá của loại cây này có chứa một lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn nên khi áp dụng điều trị bệnh hôi nách nó mang lại hiệu quả rất đáng ghi nhận. Cách thực hiện như sau:

Dùng lá ổi vò nát

Bạn cần chuẩn bị 1 trái chanh và khoảng 1nắm lá ổi. Với chanh chúng ta sẽ đem cắt làm đôi sau đó dùng nửa trái chanh đó xát nhẹ nhàng lên 2 bên nách. Công đoạn này sẽ giúp lấy đi các tế bào chết, các chất cặn bã mang bản chất kiềm trên da nách… hỗ trợ chữa hôi nách bằng lá ổi hiệu quả hơn.

Dùng lá ổi vò nát, xát trực tiếp vào nách

Dùng lá ổi vò nát, xát trực tiếp vào nách

Với lá ổi, bạn hãy rửa thật sạch, để ráo sau đó rất đơn giản chúng ta chỉ việc vò nát hoặc cho vào cối giã nát. Tiếp đến, bạn lấy cả phần bã và nước xát và đắp lên da trong khoảng 10- 15 phút để vùng da dưới cánh tay hấp thu các dưỡng chất cần thiết. Sau đó, bạn rửa lại bằng nước sạch, các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì mùi hôi nách đã bị khử hoàn toàn, hơn nữa vùng da nách lại rất dễ chiu. Phương pháp này các bạn thực hiện 2 lần/ngày. Kiên trì theo đúng liệu trình, bạn sẽ luôn có những ngày dài năng động mà không lo bị xa lánh bởi mùi hôi khó chịu.

Tắm nước lá ổi

Cách thứ 2 sẽ cầu kì hơn một chút nhưng hiệu quả cũng rất cao. Bạn cần chuẩn bị một nồi nước tắm lớn và một rổ lá ổi cả non cả già. Đem lá ổi rửa thật sạch rồi cho vào nồi nước. Sau đó cho nồi nước lên bếp đun sôi (lưu ý chúng ta không được mở vung để hạn chế các tinh chất có trong lá ổi theo hơi nước ra ngoài). Khi đun xong, chúng ta cho nồi nước lá ra pha vcho vừa đủ ấm để tắm.

Đun nước lá ổi để tắm

Đun nước lá ổi để tắm

Làm như vậy, bạn không chỉ cảm nhận được cơ thể trở nên sạch sẽ thơm tho hơn mà tinh thần cũng rất sảng khoái,  giúp bạn xóa tan được mọi ưu tư. Chúng ta cũng có thể ngâm mình trong nước pha lá ổi khoảng 10-20 phút, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu. Khi áp dụng  phương pháp này, bạn cần thực hiện thường xuyên ngày một lần nhé, trong vòng 1 tuần, mùi hôi nách sẽ được khác phục rất hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook