Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiểu hôi nách để không bị hôi nách

Là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay song hôi nách khiến không ít người lầm tưởng. Hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về căn bệnh này, từ đó có cách phòng tránh hoặc trị hôi nách triệt để.

Hôi nách là gì

Nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm ở dưới và phân tỏa như rễ cây. Khi các tuyến này tăng tiết hoạt động sẽ tạo ra môi trường ẩm ướt, thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi thành acid béo không no và có mùi rất khó chịu, từ đó gây bệnh hôi nách. Hôi nách không nguy hại đến sức khỏe, không có tính truyền nhiễm, và thường giảm bớt hoặc có thể biến mất ở tuổi già.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

trị hôi nách triệt để

Mùi hôi nách khiến bạn khó chịu

– Di truyền: nếu bố hoặc mẹ bị hôi nách thì con có khả năng cao mắc phải căn bệnh này.

– Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể: thường thấy ở độ tuổi dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh.

– Mặc chung áo với người bị hôi nách mà chiếc áo đó chưa được giặt giũ sạch sẽ.

Cách phòng tránh bệnh hôi nách

trị hôi nách triệt để

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về hôi nách và cách trị hôi nách triệt để

– Dọn dẹp “violong” thường xuyên một cách khoa học, hạn chế việc dùng nhíp nhổ hoặc dao cạo để không làm tổn thương da, hay kích thích tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động.

– Lựa chọn trang phục rộng rãi, chất liệu vải cotton… có khả năng thấm hút mồ hôi để giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng.

– Hạn chế ăn thịt đỏ, thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ uống chứa chất kích thích, và tăng cường rau quả tươi trong thực đơn mỗi ngày.

Trị hôi nách triệt để

Nếu không may mắc phải căn bệnh này, bạn cũng đừng quá lo lắng. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi. Đặc biệt, cắt tuyến mồ hôi hiện được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

trị hôi nách triệt để

Vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và sạch mùi sau cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc

Dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể quan sát và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, từ đó ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Thực tế, không ít khách hang có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc, mà không lo sẹo xấu hay bất cứ dấu vết mất thẩm mỹ nào. Mời bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook