Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiệu quả bất ngờ với trị hôi nách bằng kem đánh răng

Mùi hôi ở dưới cánh tay luôn là “kẻ phiền phức” gây nên những nỗi ảnh cho rất nhiều người. Nhiều cuộc giao tiếp trở nên gượng gạo mất tự nhiên cũng chỉ vì sự can thiệp của mùi hôi nách khó chịu. Vì thế, trị hôi nách là điều rất cần thiết cho bất cứ ai mắc phải tình trạng này. Bài viết này sẽ chia sẻ phương pháp hiệu quả bất ngờ với trị hôi nách bằng kem đánh răng.

Hiệu quả của việc chữa hôi nách bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là thứ không xa lạ trong đời sống sinh hoạt thường ngày của mọi gia đình. Ngoài việc khiến cho hàng răng của bạn trở nên trắng sáng, thơm tho và làm giảm đau rát trong các trường hợp bỏng nhẹ thì kem đánh răng còn một tác dụng khác nữa mà không phải ai cũng biết đó là có thể trị hôi nách rất tốt.

+++Xem thêm: Chữa hôi nách bằng chanh

Kem đánh răng có thể trị hôi nách hiệu quả.

Kem đánh răng có thể trị hôi nách hiệu quả.

Để có hiệu quả với việc trị hôi nách bằng kem đánh răng, chúng ta cần chuẩn bị thêm một quả chanh tươi với các bước thực hiện trị hôi nách bằng kem đánh răng như sau:

chanh tươi kết hợp với kem đánh răng sẽ cho hiệu quả cao hơn cho việc ngăn chặn mùi hôi nách.

chanh tươi kết hợp với kem đánh răng sẽ cho hiệu quả cao hơn cho việc ngăn chặn mùi hôi nách.

Trước tiên, sau khi tắm sạch sẽ, bạn dùng chanh cắt lát xát nhẹ lên nách để tẩy đi tế bào da chết và loại bỏ mồ hôi còn bám trên bề mặt da. Khi nước chanh vẫn còn ướt, ta kết hợp với một chút kem đánh răng thoa đều lên nách sau đó massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút, giữ nguyên hỗn hợp kem đánh răng và chanh thêm 10 phút sau khi massage để rồi rửa lại bằng nước sạch.Kiên trì thực hiện cách này với liệ trình mỗi tuần 3 lần sẽ giúp bạn đẩy lùi mùi mồ hôi rất hiệu quả 24-42h sau mỗi lần thực hiện mà không cần dùng đến các loại lăn hay xịt nách khác.

+++Xem thêm: trị hôi nách bằng gừng

Quy trình chữa trị thủ công và lâu dài này đôi khi sẽ khiến cho bạn mệt mỏi. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp trị hôi nách nhanh và mang lại hiệu quả dứt điểm thì hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ hiện đại, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng những công nghệ y tế hiện đại hàng đầu mang lại kết quả lâu dài và vĩnh viễn phục vụ riêng cho việc chữa trị hôi nách.

Chữa hôi nách nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc

Chữa hôi nách nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với 20 năm kinh nghiệm trong khối các bệnh viện, Thu Cúc có cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hàng đầu việt nam. Tại đây, cùng với 3 phương pháp chữa hôi nách đã mang lại hiệu quả cao và vĩnh viễn đó là:

– Chữa hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo

hieu-qua-bat-ngo-voi-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-6

– Chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

hieu-qua-bat-ngo-voi-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-7

– Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

hieu-qua-bat-ngo-voi-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-5

Đến với bệnh viện Thu Cúc, nỗi tự ti về mùi cơ thể dưới cánh tay của bạn sẽ được giải quyết dứt điểm và không tốn nhiều thơi gian. Để được hiểu thêm, mới các bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook