Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp đang rất được quan tâm bởi những ai bị “viêm cánh” lâu năm, nặng mùi. Vậy hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách thực sự là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này bạn nhé!

Theo các nhà khoa học, tuyến mồ hôi trên cơ thể được chia làm hai loại: eccrine – tuyến nhỏ, phân bố trên toàn bộ cơ thểvà aprocrine – tuyến lớn, tập trung chủ yếu ở vùng nách. Trong đó, tuyến mồ hôi lớn aprocrine tiết ra chất lỏng khá đặc, nhờn, có chứa protein và sắt. Chất này kết hợp với sự phân giải của các loại vi khuẩn trú ngụ ở vùng nách sẽ tạo thành axit béo không no, gây mùi khó chịu. Và để loại bỏ mùi hôi khó chịu này, không ít  người tìm đến giải pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách

Tự tin khoe sắc mà không lo mùi hôi vùng da dưới cánh tay quay trở lại sau cắt tuyến mồ hôi nách

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu giúp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Tiểu phẫu này áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Trước khi thực hiện, khách hàng cần được thăm khám, kiểm tra sức khỏe an toàn như: đo huyết áp, nhịp tim, thử máu… loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Về hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Dựa vào những tiến bộ trong kỹ thuật điều trị mới, các bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến aprocrine, từ đó cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, không cho chúng có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách

Vùng da dưới cánh tay sáng mịn đều màu và đặc biệt không còn mùi hôi khó chịu

Ứng dụng thành công phương pháp này, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách tin cậy của rất nhiều người. Thăm khám tại đây, khách hàng được bác sĩ tư vấn ân cần, kiểm tra y tế đầy đủ, gây tê với liều lượng phù hợp và tiến hành thao tác cắt bỏ chính xác. Với tay nghề thuần thục, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc ân cần, chu đáo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và mau chóng hồi phục. Đồng thời, vết sẹo cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách

Mong muốn trị hôi nách vĩnh viễn, nhiều khách hàng tin tưởng đến Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào sẽ không còn là băn khoăn của mọi người khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Với tiểu phẫu này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi diện những trang phục sát nách gợi cảm, tự tin sánh bước với “người ấy” mà không còn phải bận tâm về mùi hôi khó chịu như trước. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24h, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook