Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách

Thời gian gần đây, không ít người truyền tai nhau công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Vậy hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ này thực hư như thế nào?

Chị Nguyễn Lan (Phố Huế, Hà Nội) cho biết: “Bị hôi nách đã gần 1 năm nay, tôi luôn có cảm giác e dè, thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Lên một số diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách, tôi thấy nhiều thành viên khen ngợi công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc. Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này, tôi rất hài lòng vì vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước và không có sẹo xấu để lại”.

Hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách

Vùng nách không mùi hôi, không sẹo xấu sau hút tuyến mồ hôi

Tiếp nhận công nghệ từ Mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, mang lại hiệu quả trị hôi nách cao và an toàn cho rất nhiều khách hàng. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định trước khi thực hiện.

Hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách

Cận cảnh hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau khoanh vùng điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa đầu máy Vaser Lipo vào trong nách rồi hút bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài. Do cấu tạo đặc biệt gồm đầu kim sắc gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm nên thiết bị này cho phép bác sĩ quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách

Sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những trang phục gợi cảm, không lo mùi hôi vùng da dưới cánh tay làm phiền như trước

Với tiểu phẫu này, căn bệnh hôi nách sẽ biến mất, không còn làm phiền bạn như trước. Hơn nữa, đầu kim hút tuyến mồ hôi được thiết kế siêu nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ vùng nách. Để rút ngắn thời gian phục hồi và có được kết quả tốt nhất, bạn cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Thu Cúc sau hút tuyến mồ hôi nách ở đây.

Hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách

Khách hàng đến hút tuyền mồ hôi nách bằng Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, hiệu quả khi hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc không còn là băn khoăn của nhiều người. Luôn tiên phong trong mọi phương pháp mới, cho hiệu quả trị hôi nách cao và an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được vị trí xứng đáng trong lòng mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook