Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

“Hô biến” mùi hôi nách với phương pháp tiêm botox

Với hiệu quả khử mùi hôi tức thì, tiêm botox trị hôi nách hiện đang được xem là gợi ý lý tưởng của không ít khổ chủ, đặc biệt đối với những ai đang bị viêm cánh nhẹ, vùng da dưới cánh tay không quá nặng mùi.

Theo các bác sĩ, botox là một loại đạm thiên nhiên chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe con người. Ngay khi được tiêm vào vùng điều trị, botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm biến mất mùi khó chịu một cách nhanh chóng.

“Hô biến” mùi hôi nách với phương pháp tiêm botox

Phương pháp tiêm botox giúp khử mùi tức thì

Như vậy, không giống như những phương pháp chữa hôi nách tự nhiên tại nhà, tiêm botox có thể mang lại hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng khắc phục một vài nhược điểm đến từ phẫu thuật trị hôi nách như khổ chủ cần có thời gian nghỉ dưỡng hay phải quay lại bệnh viện để cắt chỉ…

“Hô biến” mùi hôi nách với phương pháp tiêm botox

Nách sạch mùi hôi và không có sẹo xấu

Với tiêm botox, các khổ chủ có thể tranh thủ 10 – 15 phú rảnh rỗi để thực hiện, sau đó hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp. Và ngoài hiệu quả trị hôi nách tức thì, kéo dài đến 6 – 8 tháng, phương pháp này do không phải phẫu thuật nên không hề để lại dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay.

“Hô biến” mùi hôi nách với phương pháp tiêm botox

Khung cảnh khách hàng đến thăm khám, tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Năm 2004, tiêm botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Và từ năm 2004 đến nay, phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng tiêm bootox, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Sau thăm khám, xác định một lượng botox vừa đủ, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tiêm botox trực tiếp vào vùng điều trị. Và các khổ chủ hoàn toàn có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi ngay khi thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này được các bác sĩ khuyên dùng với những ai bị viêm cánh nhẹ hay không có nhiều thời gian cho bản thân.

“Hô biến” mùi hôi nách với phương pháp tiêm botox

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về phương pháp, trường hợp áp dụng đối với tiêm botox

Nếu tuyến mồ hôi quá lớn và nằm sâu trong hố nách hoặc vùng da dưới cánh tay quá nặng mùi, các khổ chủ nên tham khảo phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất. Các khổ chủ nên trực tiếp đến các địa chỉ bệnh viện uy tín thăm khám, xác định mức độ viêm cánh cũng như có sự lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook