Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hóa giải hôi nách bằng trứng gà -

Trong tự nhiên, có rất nhiều nguyên liệu giúp khắc phục mùi hôi nách hiệu quả, trứng gà chính là một trong số những nguyên liệu đó. Vậy hóa giải hôi nách bằng trứng gà được thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Trứng gà giúp loại bỏ hôi nách nhanh chóng

Trứng gà giúp loại bỏ hôi nách nhanh chóng

Trứng gà có rất nhiều vitamin A, B2, B6, B12, D, E… cùng các vi chất khác như Ca, Mg, Fe… Do vậy, ngoài việc cung cấp các dưỡng chất cho sức khỏe như trị thâm trên vùng nách, thâm tím da, tẩy tế bào chết, đặc biệt là trị hôi nách hiệu quả. Để trị hôi nách bằng trứng gà, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị 2 quả trứng gà to vừa phải.
Bước 2: Thực hiện

Bạn chỉ cần dùng trứng gà luộc và lăn lên nách mỗi ngày

Bạn chỉ cần dùng trứng gà luộc và lăn lên nách mỗi ngày

Bạn đem trứng rửa sạch sau đó đem đi luộc trứng thật sôi trong 7 phút (Chú ý không nên luộc trứng quá lâu để giữ lại những dưỡng chất cần thiết và không làm mất đi các vitamin giúp cho vùng nách của bạn được hấp thu). Tiếp đến, bạn bóc vỏ khi trứng vừa chín còn nóng sau đó lăn trực tiếp lên 2 bên nách. Sau khi lăn trứng trong 2 phút, bạn lau sạch nách bằng khăn nhúng nước ấm và cắt một lát gừng mỏng và chà xát vùng nách trong 5 phút để có hiệu quả sát khuẩn tối ưu hơn.

Đối với các phương pháp trị hôi nách bằng tự nhiên này, nguyên tắc quan trọng nhất đó là nó đòi hỏi thì bạn phải thực hiện thường xuyên và kiên trì trong một thời gian dài. Để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp và chế độ ăn uống, sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày.

 

Thu Cúc - địa chỉ trị hôi nách hiệu quả

Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách hiệu quả

Nếu như sau khoảng 2-3 tháng áp dụng cách hóa giải hôi nách bằng trứng gà trên đây mà kết quả vẫn không được như mong đợi, bạn cần đến thăm khám tại các bệnh viện để được tư vấn điều trị. Hiện nay, để giúp điều trị triệt để hôi nách, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có 3 phương pháp hiện đại cho bạn lựa chọn. Quy trình điều trị ở đây luôn an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook