Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Học cách trị hôi nách tức thì của cô nàng công sở

“Ngay lần đầu đến cơ quan, mình đã bị mất điểm trong mắt mọi người chỉ vì mùi hôi nách. Cũng may, nhờ một chị đồng nghiệp cùng cảnh ngộ trước đó mách bảo, căn bệnh này đã biến mất tức thì, giúp mình lấy lại sự tự tin nơi làm việc”. Huyền Anh – Nhân viên kế toán, Hà Nội – cho biết.

Và theo chia sẻ của cô nàng, trước kia, khi chưa biết đến phương pháp khử mùi tức thì, Huyền Anh thường xuyên rơi vào tình trạng stress. Cứ nghĩ đến ánh mắt của không ít đồng nghiệp nhìn mình, Huyền Anh chỉ muốn nghỉ việc. Trên cơ quan, cô dùng lăn khử mùi như vật bất ly thân. Cứ vài tiếng một lần, cô nàng lại phải chạy ra nhà vệ sinh “xử lý” mùi viêm cánh. Và tất nhiên, điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc của Huyền Anh.

Học cách trị hôi nách tức thì của cô nàng công sở

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khổ chủ cũng như mọi người xung quanh

Tuy nhiên, tình trạng này đã nhanh chóng chấm dứt khi cô nàng được một chị đồng nghiệp đồng cảm và mách bảo cách điều trị. Huyền Anh chia sẻ: “Mình có tâm sự vấn đề này với một chị trên cơ quan. Không ngờ, trước đây chị ấy cũng từng có giai đoạn stress như mình. Và mọi thứ chỉ chấm dứt khi chị ấy tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc. Và ngay buổi trưa hôm đó, mình đã tranh thủ thời gian đến Thu Cúc để thực hiện phương pháp này”.

Học cách trị hôi nách tức thì của cô nàng công sở

Phương pháp tiêm botox giúp khử mùi hôi nách tức thì

Không chỉ dừng lại ở đây, Huyền Anh còn hào hứng chia sẻ: “Áp dụng tiêm botox, mình chỉ mất khoảng 10 phút thực hiện, sau đó quay lại cơ quan làm việc như bình thường. Thú thực, với phương pháp này, mình rất bất ngờ vì mùi khó chịu đã biến mất ngay tức thì mà không để lại dấu vết gì. Giá như mình biết đến tiêm botox sớm hơn, ít nhất là trước khi đi làm, mình đã không bị mất điểm như bây giờ”.

Học cách trị hôi nách tức thì của cô nàng công sở

Không còn nỗi lo viêm cánh nhờ tiêm botox – dược chất an toàn giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, nguyê nhân chính gây bệnh

Chia sẻ của Huyền Anh – nhân viên kế toán, Hà Nội – có lẽ cũng là chia sẻ của khá nhiều cô nàng công sở đang mắc bệnh viêm cánh hiện nay. Và để trị hôi nách một cách nhanh chóng nhất, tiêm botox chính là lựa chọn của không ít khổ chủ. Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, botox là một loại đạm thiên nhiên cao cấp, giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Ngay khi được đưa trực tiếp vào hố nách, dược chất này sẽ phát huy tác dụng khử mùi tức thì và kéo dài hiệu quả này đến 6 – 8 tháng.

Học cách trị hôi nách tức thì của cô nàng công sở

Khung cảnh khách hàng thăm khám, tiêm botox trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Hơn nữa, tiêm botox không phải là phương pháp phẫu thuật nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm, không để lại sẹo ở vùng nách. Sau tiêm botox, khách hàng hoàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp. Do đó, phương pháp này rất thích hợp với những ai không có thời gian chăm sóc bản thân, được nhiều người lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline 0904 570 988 hoặc trực tiếp đến thăm khám miễn phí tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook