Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hỏi đáp nhanh tiêm botox cho người mới bị

Tiêm botox cho người mới bị để khử mùi tức thì là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Những thông tin hỏi đáp ngắn dưới đây hi vọng sẽ phần nào giúp các khổ chủ hiểu hơn về phương pháp này.

Hỏi: Dược chất botox là gì?

Đáp: Botox là một loại đạm thiên nhiên chất lượng cao, có chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Khi được đưa trực tiếp vào hố nách, botox sẽ tác động lên các bó cơ, làm chúng bị căng phồng, ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả khử mùi tức thì.

Hỏi đáp nhanh tiêm botox cho người mới bị

Không còn nỗi lo viêm cánh, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn

Hỏi:Tiêm botox có cho hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn ?

Đáp: Phương pháp tiêm botox chỉ cho hiệu quả khử mùi từ 6 -8 tháng, tùy cơ địa mỗi người. Để duy trì hiệu quả, các khổ chủ cần quay lại bệnh viện tiêm định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Nếu muốn trị hôi nách tận gốc, các khổ chủ nên tham khảo thêm về tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Hỏi đáp nhanh tiêm botox cho người mới bị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp tiêm botox

Hỏi: Vậy ngoài việc khử mùi tức thì, phương pháp tiêm botox cho người mới bị còn có ưu điểm gì?

Đáp: Phương pháp tiêm botox có ưu điểm là không mất nhiều thời gian thực hiện, không cần nghi dưỡng. Với tiêm botox, các khổ chủ chỉ cần tranh thủ 10 – 15 phút rảnh rỗi để trị bệnh viêm cánh. Và do không phải phẫu thuật nên phương pháp này hạn chế tới mức tối đa tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm, không để lại sẹo. Sau tiêm botox, các khổ chủ hoàn toàn có thể ra về và tiếp tục các sinh hoạt một cách bình thường.

Hỏi đáp nhanh tiêm botox cho người mới bị

Bác sĩ đưa một lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị để khử mùi tức thì

Hỏi: Tiêm botox có áp dụng đối với trường hợp bị hôi nách lâu năm không?

Đáp: Theo lời khuyên của các bác sĩ, tiêm botox cho người mới bị là phù hợp nhất. Trường hợp bị viêm cánh lâu năm, mùi hôi nồng đậm hoặc trường hợp không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, các khổ chủ vẫn có thể tiêm botox. Tuy nhiên, đẻ đạt kết quả tốt nhất, mọi người nên làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Các khổ chủ nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể về các phương pháp cũng như có sự lựa chọn phù hợp.

Nếu còn có bất cứ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ ngay 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook