Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách chỉ là chuyện nhỏ

Theo thống kê, có khoảng 3 triệu người Mỹ bị hôi nách. Tuy nhiên, căn bệnh này dường như không phải là vấn đề của người dân nước này bởi sự ra đời của các phương pháp chữa hôi nách an toàn, hiệu quả – đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt.

Tiêm botox không phẫu thuật

chữa hôi nách

Ngay khi tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ khóa chặt tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả khử mùi tức thì

Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản, sử dụng lượng botox vừa đủ để ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Ngay sau khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Tiêm botox  không phải là phương pháp phẫu thuật nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không để lại sẹo hay dấu vết tiêm botox, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

chữa hôi nách

Bác sĩ đưa thiết bị Vaser Lipo vào vùng điều trị và hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi

Phương pháp này ứng dụng công nghệ cao Vaser Lipo, nhằm khử mùi hiệu quả, và hạn chế mùi khó chịu xuất hiện trở lại. Nhờ thiết kế đèn chiếu sáng và camera ngầm đính kèm đầu Vaser Lipo, bác sĩ có thể quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi, và thực hiện thao tác chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Hơn nữa, đầu hút Vaser Lipo siêu nhỏ, đảm bảo không để lại sẹo ở vùng da dưới cánh tay, cho bạn sự tự tin khi diện đồ hở nách, đẹp gợi cảm.

Cắt tuyến mồ hôi nách

chữa hôi nách

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách giúp khử mùi triệt để, không lo bệnh tái phát

Theo đánh giá của giới chuyên môn, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách. Như vậy, vi khuẩn cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Đặc biệt, sau cắt tuyến mồ hôi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Với những ưu điểm trên, cắt tuyến mồ hôi nách đã dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người.

chữa hôi nách

Không còn bận tâm về mùi hôi nách như trước

Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể chữa hôi nách an toàn bằng một trong các phương pháp trên khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, trang thiết bị công nghệ cao và môi trường chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến cho bạn những gì hoàn hảo nhất. Tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn tận tình và đặt lịch thăm khám miễn phí ở Thu Cúc – địa chỉ chữa hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook