Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách có lây không? -

“Hôi nách có lây không?” là thắc mắc của không ít người. Vì vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Hôi nách có lây không?

Hôi nách có lây không là thắc mắc của nhiều người.

Hôi nách có lây không là thắc mắc của nhiều người.

Nhận biết được hôi nách có phải là vấn đề lây truyền không sẽ giúp ích cho chúng ta trong quá trình phòng chống và ngăn ngừa mùi hôi cơ thể.
Thực chất, hôi nách xuất hiện do sự hoạt động quá phát của tuyến mồ hôi lớn hay còn gọi là tuyến Apocrine. Đa số tuyến mồ hôi lớn tập trung ở vùng nách, khi hoạt động sẽ tăng tiết các axit béo phù hợp làm thức ăn cho vi khuẩn gây mùi. Đa số hôi nách xuất hiện đều do gen di truyền chứ không phải là một bệnh truyền nhiễm vì vậy chắc chắn hôi nách không thể lây từ người nọ sang người kia thông qua việc dùng chung đồ hay mặc chung quần áo như mọi người vẫn đồn.

Theo thống kê, nếu có cả bố và mẹ hôi nách thì đến 80% bạn sẽ mắc căn bệnh này. Nếu chỉ có bố hoặc mẹ mắc, thì tình trạng này có tỉ lệ xuất hiện giảm xuống còn 50%. Việc phát hiện sớm và tìm ra phương pháp đúng đắn để điều trị sẽ giúp bạn trị dứt điểm căn bệnh này. Ngoài ra, các chuyên gia hiện nay cũng nhận định: việc trị hôi nách bằng các sản phẩm từ tự nhiên chỉ có thể trị hôi nách nhất thời và khả năng tái phát đến hơn 90%. Vì vậy, để “đánh bay” mãi mãi mùi hôi cơ thể, bạn nên tìm đến các phương pháp cắt hoặc hút bỏ tuyến mồ hôi.

Chi phí điều trị hôi nách tại Thu Cúc

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trị hôi nách đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trị hôi nách đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Hiện nay, là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc đã và đang áp dụng những công nghệ trị hôi nách tiên tiến và hiệu quả nhất. Tùy vào từng phương pháp mà chi phí điều trị có khác nhau, tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định rằng khi đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ trị hôi nách tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất. Cụ thể:

-Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tạm thời: Việc tiêm botox sẽ giúp bạn giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp nhẹ nhàng, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả lên đến 95%. Tuy nhiên phương pháp này duy trì kết quả trong thời gian ngắn.
Chi phí thực hiện: 10 triệu đồng.
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách: Nếu tuyến mồ hôi của bạn quá lớn và nằm sâu thì các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo và chỉ mất 1 giờ để thực hiện.
Chi phí thực hiện: 12 triệu đồng.
-Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Ở đây các chuyên gia sẽ nhờ tới công nghệ Vaser Lipo để loại bỏ các tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này hoàn toàn không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới sức khỏe mà hiệu quả vẫn đảm bảo lên đến 80%.
Chi phí thực hiện: 12 triệu.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Hôi nách có lây không?” cũng như mức chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc. Hi vọng bạn sớm thực hiện và “tạm biệt” mùi hôi khó chịu vùng nách để thêm tự tin quyến rũ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook