Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách có tự khỏi không? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách từ năm 13 tuổi đến nay đã 25 tuổi mà mùi hôi khó chịu vẫn không có dấu hiệu giảm bớt. Em muốn hỏi mùi hôi nách có tự khỏi được không để em có thể tìm cách điều trị phù hợp. Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Nam Khánh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Nam Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn hôi nách có tự khỏi không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách có tự khỏi không?

Mùi hôi nách xuất hiện khi cơ thể thay đổi nội tiết tố

Nhiều người cho rằng mùi hôi nách xuất phát ở tuổi dậy thì do cơ thể thay đổi nội tiết và sẽ tự hết mùi khi đến tuổi trưởng thành, tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm, mùi hôi nách khó chịu không thể tự mất đi nếu bạn không có phương pháp điều trị đúng đắn.

Trong một số trường hợp mùi hôi nách cũng có thể tự biến mất, đó là những trường hợp bị hôi nách trong thời gian mang thai hay hôi nách sau sinh. Lúc này nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi, thêm vào đó là những thay đổi về tâm sinh lý trong thời gian thai kỳ và sinh nở khiến bệnh hôi nách phát tác. Một số ít trong các trường hợp này mùi hôi tự biến mất khi cơ thể trải qua giai đoạn nhạy cảm, nội tiết trở về mức bình thường. Tuy nhiên, đa số mọi người để phải sống chung với mùi hôi khó chịu nếu đã bị bệnh hôi nách.

Hôi nách có tự khỏi không?

Hôi nách là một bệnh lý và không tự khỏi

Đối với bệnh hôi nách, trong dân gian có rất nhiều cách như sử dụng phèn chua, gừng, lá trầu không, cơm nóng,… tuy nhiên những cách chữa này chỉ mang lại hiệu quả cho các trường hợp hôi nách nhẹ, cần nhiều thời gian và thực hiện thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả. Trường hợp bạn bị hôi nách nặng, do di truyền thì cần đến bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Hôi nách có tự khỏi không?

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc cho hiệu quả an toàn, đảm bảo

Hiện nay, điều trị bệnh hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, sau khi thăm khám tình trạng mùi hôi cơ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn chọn phương pháp điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc cho bạn Nam Khánh hôi nách có tự khỏi không? Hi vọng sau khi tham khảo, bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám tình trạng hôi nách và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp, tránh để ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Chúc bạn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook