Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Tiêm botox hiện nay khá phổ biến trong việc khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox?

Trước hết, tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

Hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Ngay sau khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Đây là dược chất an toàn, đã được FDA chứng nhận, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Tiêm botox được chỉ định cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị hôi nách, với những ai luôn bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, giúp mọi người hiểu rõ hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Sau đó, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn.

Với cách thực hiện đơn giản, hiệu quả tức thì, không cần nghỉ dưỡng, tiêm botox đã nhanh chóng dành được thiện cảm của rất nhiều người. Theo đó, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn tiêm botox trong điều trị hôi nách.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH>>>

Hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang tiếp đón hàng ngàn lượt khách hàng tiêm botox trị hôi nách. Tại đây, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám, tư vấn miễn phí, tận tình về phương pháp thực, cách thức thực hiện… và có cảm giác thân thiện, thoải mái và an toàn.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị mới, Bệnh viện Thu Cúc đã chữa hôi nách thành công cho mọi khách hàng, và trở thành gợi ý lý tưởng của rất nhiều người. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ không còn nỗi lo lắng vì mùi “đặc trưng” của cơ thể như trước.

>>>THAM KHẢO CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC>>>

Hôi nách như thế nào thì nên tiêm botox

Tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn mùi hôi khó chịu sau tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trong tháng 05/2015, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình tri ân khách hàng, bạn tham khảo thêm tại đây. Và nhanh tay gọi ngay 0904.570.988 để không bỏ lỡ những phần quà trị giá bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook