Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách – Rào cản lớn trong công việc

Không chỉ gây cảm giác khó chịu, hôi nách thực sự còn là rào cản, khiến không ít khổ chủ đánh mất những cơ hội quý báu trong sự nghiệp của mình.

Nuôi dưỡng giấc mơ trở thành phi công từ bé song anh Lý Kiệt (Chiết Giang, Trung Quốc) không khỏi thất vọng. Anh không đủ điều kiện bước chân vào hãng hàng không mà mình yêu thích chỉ vì mùi hôi nách. Hãng hàng không này tuyên bố không tuyển những phi công bị hôi nách, ngay cả khi họ đã vượt qua các vòng thi, kiểm tra khác.

Hôi nách – Rào cản công việc

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc được tư vấn rất tận tình

Và để giải thích cho tuyên bố trên, hãng hàng không cho hay: họ không muốn trên chuyến bay, khách hàng phải có cảm giác khó chịu, ngột ngạt vì mùi lạ. Mặc dù nghe có vẻ kỳ quặc song đây chính là một trong những tiêu chí không kém phần quan trọng, bên cạnh vấn đề năng lực mà hãng hàng không này đưa ra, với mong muốn mang lại những gì hoàn hảo nhất cho mọi hành khách.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hôi nách – Rào cản công việc

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu toát ra ở vùng da dưới cánh tay

Thực tế, những người bị hôi nách thường phải đối mặt với các vấn đề xã hội, tâm lý nhiều hơn là bệnh lý. Mặc dù hôi nách không gây hại đến sức khỏe song lại có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của người mắc bệnh. Với những công việc thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng, mùi hôi nách thường khiến khổ chủ thiếu tự tin, ảnh hưởng đến giao tiếp. Thậm chí, đây cũng chính là một trong những tiêu chí tuyển dụng của không ít nơi mà trường hợp của anh Lý Kiệt là ví dụ rất điển hình.

Hôi nách – Rào cản công việc

Tự tin vì mùi cơ thể sau chữa hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, việc chữa hôi nách không quá khó như nhiều người vẫn lầm tưởng. Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại, các khổ chủ hoàn toàn có thể khử mùi khó chịu bằng một trong các cách sau:

Tiêm botox: Phương pháp chữa hôi nách không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả tức thì.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, công nghệ này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và giúp mọi khách hàng chữa hôi nách hiệu quả, hạn chế tình trạng tái phát.

Hôi nách – Rào cản công việc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng

– Cắt tuyến mồ hôi nách: Phương pháp này dựa trên những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, có khả năng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, khử mùi khó chịu đến 95%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988. Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như lựa chọn phương pháp chữa hôi nách phù hợp nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook