Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách - rào cản ngăn cách tình yêu

Áp dụng cơ số mẹo vặt dân gian song chị Mai Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn chưa thể trị hôi nách tận gốc. Và chính mùi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay này khiến chị bao lần khó xử trong chuyện tình cảm.

Chị chia sẻ: “Không hiểu sao, từ khi bước sang tuổi dậy thì, nách mình đổ nhiều mồ hôi và xuất hiện mùi khó chịu. Lúc đầu, mình nghĩ đó là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể nên cũng ko lo lắng lắm. Mình chỉ dùng lăn khử mùi để nách khô thoáng và không còn mùi. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, nách mình vẫn tăng tiết mồ hôi, mùi mồ hôi cũng trở nên nồng đậm hơn”.

Hôi nách - rào cản ngăn cách tình yêu

Cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn, không sợ hôi nách làm phiền sau cắt tuyến mồ hôi

Không chỉ cởi mở chia sẻ về căn bệnh hôi nách, chị Mai Anh còn hài hước kể cho chúng tôi nghe chuyện tình “gà bông” của mình. Chị tâm sự: “Ngày ấy, có bạn nam khóa trên “bồ kết” mình lắm, nhưng e ngại mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, mình không dám nhận lời. Thú thực đến giờ, mình vẫn còn nuối tiếc bạn ấy. Sau này, mình có mở lòng với một anh cùng cơ quan, song chuyện tình cảm cũng chẳng đâu vào đâu. Mình nhớ mãi lần đầu ra mắt bố mẹ chồng tương lai, giờ nghĩ lại vẫn còn ngượng vì mùi hôi nách ”.

Hôi nách là gì?

>>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH TẬN GỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hôi nách - rào cản ngăn cách tình yêu

Khách hàng được đón tiếp chu đáo, thăm khám miễn phí, và tư vấn tận tinh về bệnh hôi nách, phương pháp trị hôi nách tận gốc

Hôi nách hiện tượng nách tăng tiết mồ hôi, có thể do di truyền hoặc do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Khi đó, vi khuẩn định cư ở nách sẽ phân hủy dịch mồ hôi, tạo thành acid béo không bão hòa và có mùi khó chịu, hình thành bệnh hôi nách. Thông thường, hôi nách thường gặp ở những ai có tuyến mồ hôi dầu, và tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn so với nam giới. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, cũng như đời sống tình cảm của khổ chủ.

Trị hôi nách tận gốc như thế nào?

>>>XEM THÊM: CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH>>>

Dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các khổ chủ hoàn toàn có thể trị hôi nách tận gốc khi áp dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Tiểu phẫu này giúp loại bỏ các chân rễ ống mọc ngầm dưới nách, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Với khả năng khử mùi đến 95%, hạn chế bệnh tái phát, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook