Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách và những lầm tưởng

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, theo một kết quả khảo sát, không ít người có những lầm tưởng về căn bệnh này.

Hôi nách là bệnh lây nhiễm

Hôi nách và những lầm tưởng

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, và tỷ lệ hôi nách ở nữ giới cao hơn so với nam giới

Rất nhiều người cho rằng: hôi nách có thể lây truyền từ người này sang người khác khi tiếp xúc cơ thể hoặc mặc chung quần áo. Tuy nhiên, suy nghĩ trên hoàn toàn không chính xác. Có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, tuyến mồ hôi mọc ngầm dưới nách sẽ tăng tiết hoạt động, khiến vùng da dưới cánh tay ẩm ướt. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn định cư tại nách hoạt động, phát triển. Vi khuẩn sẽ phân hủy dịch mồ hôi, tạo thành acid béo không bão hòa và có mùi khó chịu. Với những ai bị hôi nách, vùng nách áo thường có vết ố vàng. Tuy nhiên, chiếc áo này sẽ không làm cho người mặc bị lây bệnh nếu đã được giặt giũ sạch sẽ.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tỷ lệ hôi nách ở nam và nữ như nhau

Theo nghiên cứu khoa học, nữ giới có số lượng tế bào cơ trơn nhiều hơn nam giới. Khi các tế bào này kéo rộng thì các kẽ hở trên ra càng mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn thâm nhập và phân hủy dịch mồ hôi, gây ra bệnh hôi nách. Do đó, tỷ lệ nữ giới mắc phải căn bệnh này thường cao hơn so với nam giới.

Bệnh hôi nách không cần chữa trị

Hôi nách và những lầm tưởng

Các khổ chủ thường lầm tưởng chữa hôi nách rất khó sau áp dụng rất nhiều phương pháp khử mùi tự nhiên

Mặc dù không gây hại đến sức khỏe song hôi nách có ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý của khổ chủ. Một cuộc khảo sát nhỏ đã chỉ ra rằng: những người bị hôi nách không chỉ luôn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin và có xu hướng sống khép kín… Thậm chí không ít khổ chủ còn bị stress về công việc, hay cuộc sống hôn nhân chỉ vì mùi “đặc trưng” của cơ thể. Do đó, việc tìm hiểu phương pháp chữa hôi nách có ý nghĩa quan trọng, cần thiết.

Bệnh hôi nách rất khó chữa trị

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của y học, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn trong điều trị hôi nách. Các phương pháp chữa hôi nách triệt để điển hình hiện nay bao gồm:

– Tiêm botox: khử mùi tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: loại bỏ chân tuyến mồ hôi, và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi đến 95%.

Để được thăm khám miễn phí và tư vấn lựa chọn phương pháp chữa hôi nách phù hợp, mời bạn liên hệ 904.570.988 hoặc tham khảo thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook