Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách và những vấn đề không hề đơn giản

Nếu bạn nghĩ hôi nách không cần chữa trị vì căn bệnh này không nguy hại đến sức khỏe thì bạn đang mắc phải sai lầm khá lớn. Hôi nách sẽ gây cho bạn những vấn đề không hề đơn giản mà chỉ có những ai đã mắc phải mới thấu hiểu. Từng có ba năm sống chung với mùi hôi nách, chị Kiều Oanh đã có những chia sẻ rất thực, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn có cái nhìn thực tế, khách quan về căn bệnh này.

Phóng viên (PV): Chị Kiều Oanh thân mến, theo quan điểm của nhiều người, hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nên việc chữa trị là điều không cần thiết. Chị nghĩ sao về quan điểm này?

Kiều Oanh (KO): Với những ai chưa bị hôi nách, họ sẽ không thể hiểu nổi cảm giác khi mắc phải căn bệnh này. Thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng, chỉ cần thủ sẵn một lọ lăn khử mùi là có thể an tâm làm việc, vui chơi suốt cả ngày. Nhưng thực tế không phải vậy, vì bệnh hôi nách, mình đã gặp rất nhiều rắc rối và không ít lần cảm thấy stress.

Hôi nách và những vấn đề không hề đơn giản

Bệnh hôi nách khiến không ít khổ chủ cảm thấy stress

PV: Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

KO: Mình từng mặc cảm về mùi hôi nách nên rất ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là lý do khiến mình không dám hẹn hò, không dám yêu đương. Để giữ cho nách luôn khô thoáng, mình phải hạn chế tối đa các hoạt động trong ngày và luôn dùng lăn khử mùi như vật bất ly thân. Hậu quả là da mình bị khô và có hiện tượng bị dị ứng khiến mình được phen tá hỏa. Stress nhất là mỗi lần đến cơ quan, mình đều có cảm giác như mọi người đang bàn tán về vấn đề khó nói của bản thân. Và mùi mồ hôi nồng đậm cùng vết ố vàng nơi nách áo đã khiến mình không ít lần thấy bẽ mặt khi thuyết trình trước đám đông.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hôi nách và những vấn đề không hề đơn giản

Bác sĩ Thu Cúc lắng nghe những chia sẻ và tư vấn cho khách hàng cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn

PV: Vậy chị đã chữa hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

KO: Được sự tư vấn tận tình của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, mình đã đến đây và thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Sau thời gian dài áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên, nhiều mẹo vặt trị hôi nách dân gian nhưng không mấy hiệu quả, mình gần như tin rằng hôi nách không thể chữa được. Tuy nhiên, các bác sĩ Thu Cúc đã mang đến cho mình điều kỳ diệu sau cắt tuyến mồ hôi: mùi khó chịu biến mất đến 95% chỉ với một lần làm tiểu phẫu, không lo bệnh tái phát.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

PV: Cảm ơn chị Kiều Oanh đã dành thời gian thời gian cuộc phỏng vấn ngày hôm nay và cung cấp những thông tin hữu ích trên. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook