Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

“Hỏi xoáy đáp xoay” về phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Lần đầu tiên nghe nói đến tiêm botox, trị hôi nách tức thì, không ít khổ chủ bán tin bán nghi thực hư hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì cùng tham khảo những thông tin hỏi đáp ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm botox đang hot hiện nay.

Hỏi: Botox là gì?

Đáp: Botox là một chất đạm thiên nhiên chất lượng cao chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Chất này khi được vào vùng điều trị lập tức sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Do đó, ngay sau tiêm botox, nách sẽ không còn mùi khó chịu như trước.

“Hỏi xoáy đáp xoay” về phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Botox là một chất đạm thiên nhiên cao cấp, giúp ức chế hoạt động của tiuyeens mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Hỏi: Với phương pháp tiêm botox trị hôi nách, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Đáp: Năm 2004, tiêm botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Với phương pháp này, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm trị bệnh tức thì mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

“Hỏi xoáy đáp xoay” về phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Khách hàng được thăm khám, tư vấn tận tình về phương pháp tiêm botox trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Hỏi: Vậy tiêm botox có mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để?

Đáp: Phương pháp này giúp khử mùi kéo dài từ 6 – 8 tháng. Sau thời gian này, các khổ chủ cần quay lại bệnh viện tiêm botox để duy trì kết quả. Nếu muốn trị bệnh hôi nách triệt để, các khổ chủ nên tham khảo thêm về phương pháp cắt tuyến mồ hôi.

“Hỏi xoáy đáp xoay” về phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Ngay khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp khử mùi tức thì

Hỏi: Cần chăm sóc như thế nào sau tiêm botox trị hôi nách?

Đáp: Do không phải là phương pháp phẫu thuật nên sau tiêm botox, các khổ chủ không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Để tránh nhiễm trùng, mọi người nên hạn chế tới mức tối đa việc tiếp xúc nước, bụi bẩn với vùng tiêm botox và dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý lau sạch vết tiêm rồi tra mỡ kháng sinh lên. Sau 6 – 8 tháng, các khổ chủ cần quay lại bệnh viện tiêm botox để duy trì hiệu quả trị bệnh hôi nách.

“Hỏi xoáy đáp xoay” về phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Vùng nách không còn mù khó chịu sau khi được tiêm botox

Hỏi: Địa chỉ tiêm botox uy tín nhất hiện nay?

Đáp: Để tiêm botox trị hôi nách, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về địa chỉ thực hiện. Song không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn, chất lượng. Để có sự lựa chọn sáng suốt, các khổ chủ cần tham khảo, tìm hiểu nhiều nguồn tin cũng như trực tiếp đến cơ sở thăm khám. Và trong địa chỉ tiêm botox trị hôi nách được nhiều chị em giới thiệu, truyền tai nhau, không thể không nhắc đến Bệnh viện Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết, các khổ chủ có thể đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ hoặc liên hệ trực tuyến 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook