Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hoocmon gây ra hiện tượng hôi nách

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, cơ thể của chúng ta có nhiều thay đổi mà tiêu biểu là sự xuất hiện của mụn trứng cá, “violong” dưới cánh tay và thậm chí cả mùi mồ hôi. Vậy có bao giờ bạn cảm thấy tò mò về hoocmon gây ra hiện tượng hôi nách?

Trong giai đoạn này, não sẽ sản sinh ra một vài hóa chất gọi là hoocmon, có nhiệm vụ gửi tín hiệu đến 1 bộ phận nhỏ trên não gọi là tuyến yên. Khi đó, tuyến yên sẽ hình thành ra hoocmon kích thích, khiến cơ thể có những thay đổi, đặc biệt là sự xuất hiện của “violong” cũng như tuyến mồ hôi đặc biệt ở nách. Tuyến này sẽ sản xuất một loại dầu đặc biệt có mùi khác với mùi mồ hôi.

Hoocmon gây ra hiện tượng hôi nách

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ

Khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ, và giải phóng các chất như kẽm, protein… vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sẽ phân hủy chúng thành acid béo không bão hòa có mùi khó chịu và gây hiện tượng hôi nách. Hơn nữa, lông nách sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động và phát triển, khiến mùi hôi trở nên nồng đậm hơn.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hoocmon gây ra hiện tượng hôi nách

Khách hàng đến thăm khám và trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Chúng ta không thể thay đổi hoocmon gây hiện tượng hôi nách song có thể khử mùi khó chịu này một cách nhanh chóng nhờ những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị hôi nách như:

– Tiêm botox: nhằm khóa chặt tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

>>>XEM THÊM QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH>>>

Hoocmon gây ra hiện tượng hôi nách

Bác sĩ tiêm botox, trị hôi nách nhanh chóng cho khách hàng

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: giúp hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, hạn chế mùi khó chịu tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: khử mùi hôi đến 95% nhờ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn vi khuẩn hoạt động, phát triển trở lại.

Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi để trị tận gốc bệnh hôi nách

Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi để trị tận gốc bệnh hôi nách

Như vậy, bạn đã hiểu rõ sự hình thành của hoocmon gây hiện tượng hôi nách cũng như cách điều trị hiệu quả, an toàn. Tùy mức độ hôi nách nặng hay nhẹ, tùy nhu cầu riêng của mỗi cá nhân, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp khi thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp tận tình. Và xem thêm tại đây để cập những thông tin “hot” nhất mà Bệnh viện Thu Cúc mong muốn dành tặng cho mọi khách hàng bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook