Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hướng dẫn bạn cách lựa chọn quần áo tránh lộ mồ hôi nách -

Lựa chọn quần áo đúng cách cũng là một trong các bí quyết giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng ra mồ hôi nách. Với trường hợp bị hôi nách, chủ nhân chúng cũng tránh được các mùi nhạy cảm hay mồ hôi ra nhiều trên nách. Một số chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn giúp bạn cách lựa chọn quần áo tránh lộ mồ hôi vùng nách, tự tin hơn mỗi ngày.

huong-dan-ban-cach-lua-chon-quan-ao-tranh-lo-moi-hoi-nach

Mặc quần áo đúng cách giúp bạn tự tin hơn khi bị hôi nách

Đồ rộng, thoáng mát

Quần áo rộng rãi, thoáng mát luôn là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn vào những ngày nắng nóng. Ngoài ra, chúng có thể thấm hút mồ hôi tốt do được làm bởi các chất liệu như: cotton, voan,… hay các trang phục oversize sẽ giúp các bạn hạn chế được việc ra mồ hôi nhiều. Bạn cũng nên chọn các kiểu áo váy không có độ bó sát vào nách cao. Nếu như chọn các loại bó sát nách thì bạn nên chọn các kiểu váy áo có một khoảng cách nhất định với vùng nách để mồ hôi không thấm vào áo. Bạn cũng cần hạn chế tuyệt đối các loại áo nách ôm sát vào tay, sáng màu hay các loại áo bó sát trong suốt nếu bạn đổ mồ hôi nách nhiều trong ngày hè.

huong-dan-ban-cach-lua-chon-quan-ao-tranh-lo-moi-hoi-nach1

Đồ rộng, thoáng mát giúp bạn mặc đồ thoải mái hơn

Đồ họa tiết

Trường hợp bạn muốn mặc các loại váy áo bó sát thì bạn nên khéo léo che đậy các vết ố do mồ hôi bằng cách chọn các kiểu váy áo có nhiều họa tiết. Nó sẽ giúp bạn tránh được sự tập trung về ánh mắt của mọi người khỏi những họa tiết bắt mắt trên áo mà quên đi nhược điểm của bạn. Bạn có thể chọn váy áo có họa tiết hoa, thổ cẩm,… đang là xu hướng hot hiện nay.

Đồ tối màu

Khi bạn đang gặp vấn đề về mồ hôi dưới cánh tay mà chưa có cách ngăn ngừa nó thì vào mùa hè bạn không nên mặc trang phục sáng màu. Bởi nó sẽ làm lộ các khuyết điểm của bạn. Những ngày như vậy bạn nên chọn những bộ trang phục có màu tối như xanh đen, đen,… để khi bạn có ra quá nhiều mồ hôi thì bạn cũng không bị lộ trước mặt mọi người.

huong-dan-ban-cach-lua-chon-quan-ao-tranh-lo-moi-hoi-nach2

Đồ tối màu giúp bạn che đi vùng nách ra nhiều mồ hôi

Miếng hút mồ hôi

Có thể nói đây là giải pháp tạm thời giúp phái đẹp ngăn mồ hôi ra tràn lan vùng nách. Cách chị em thường dùng là sử dụng các miếng hút mồ hôi giúp cho mồ hôi không bị loang ra áo váy. Nhưng biện pháp này chỉ phù hợp với những loại váy áo kín che hết phần tay và thiếu thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook