Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút bỏ mùi hôi nách chỉ trong khoảng 60 phút

Nghe cô bạn điểm danh một vài cách chữa hôi nách như: dùng lá trầu không, cơm nóng, dầu dừa… chị Thu Uyên (Kim Mã, Hà Nội) dường như không mấy hào hứng. Hầu hết, những cách chữa hôi nách này chị đã thử, và tốn không biết bao thời gian thực hiện mà mùi hôi cứng đầu vẫn quyết liệt bám trụ ở vùng da dưới cánh tay, khiến chị bao phen khổ sở.

Chị tâm sự: “Gần 1 năm sống chung với mùi hôi nách, nhiều lúc mình nghĩ căn bệnh này là bất trị. Dùng lăn khử mùi thì mùi khó chịu cũng chỉ biến mất trong vài giờ, trong khi da bị khô. Dùng lá trầu không chữa hôi nách, gừng tươi hay dầu dừa… thì bệnh cũng không thể khỏi hẳn. Mỗi lần đến cơ quan, rồi dự hội nghị khách hàng, mình chỉ canh cánh một nỗi lo, sợ bị mọi người phát hiện”.

>>CẦN TƯ VẤN HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Hút bỏ mùi hôi nách chỉ trong khoảng 60 phút

Tự tin vì mùi hôi nách đã biến mất

Không chỉ với chị Uyên, hôi nách đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều khổ chủ. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, công việc, và cuộc sống gia đình. Từng chứng kiến không ít cặp đôi chia tay nhau chỉ vì mùi hôi nách, chị Uyên cũng khá lo lắng cho hạnh phúc hôn nhân của mình. Chị thủ thỉ: “Mặc dù ông xã vẫn luôn được quan tâm, chiều chuộng song mình cứ cảm thấy có một khoảng cách vô hình giữa hai vợ chồng, kể từ ngày mình bị hôi nách. Hiện mình đang tìm hiểu cách chữa hôi nách bằng Vaser Lipo, hi vọng công nghệ này sẽ giúp mình giải quyết những rắc rối do mùi hôi nách gây ra”.

Cách chữa hôi nách bằng Vaser Lipo?

Hút bỏ mùi hôi nách chỉ trong khoảng 60 phút

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Chữa hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Ngay khi được đưa vào vùng điều trị, đầu hút Vaser Lipo sẽ hút bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách. Nhờ thiết kết đặc biệt bao gồm đèn chiếu sáng và camera ngầm nên công nghệ này cho phép bác sĩ đưa đầu hút vào vị trí cần điều trị một cách chính xác, và hiệu quả tối ưu, hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Hút bỏ mùi hôi nách chỉ trong khoảng 60 phút

Bác sĩ đưa đầu hút Vaser Lipo vào vùng điều trị, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi, khử mùi hiệu quả

Sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, nách sẽ không còn đổ mồ hôi và có mùi khó chịu như rước. Đầu hút siêu nhỏ nên không hề để lại sẹo hay dấu vết gì gây mất thẩm mỹ cho vùng điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí và chữa hôi nách bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, bạn vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook