Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng Vaser Lipo

Cùng với sự phát triển vượt bậc của y học, chữa hôi nách không còn khó khăn như nhiều người vẫn lầm tưởng. Ngày nay, khổ chủ hoàn toàn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi khó chịu sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến nhất hiện nay.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là phương pháp chữa hôi nách đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, và được ứng dụng tại nhiều nước phát triển. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo vào vùng cần điều trị, quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng ra ngoài một cách chính xác nhờ sự hỗ trợ đắc lực của đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu máy.

Chữa hôi nách bằng Vaser Lipo

Nách không còn mùi mồ hôi khó chịu như trước

Với phương pháp này, các chân tuyến mồ hôi được hút bỏ, mùi khó chịu theo đó cũng biến mất và hạn chế tình trạng tái phát. Đặc biệt, đầu hút tuyến mồ hôi siêu nhỏ nên không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở nách. Ứng dụng phương pháp này ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

>>>CẦN TƯ VẤN HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG VASER LIPO? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chữa hôi nách bằng Vaser Lipo

Khách hàng tin tưởng, chữa hôi nách bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, khách hàng được thăm khám miễn phí, được tư vấn ân cần, và hút tuyến mồ hôi nhanh chóng, nhẹ nhàng trong phòng vô trùng tuyệt đối. Do được gây tê tại chỗ trước đó nên chắc chắn các khổ chủ không hề cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào. Và chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi khách hàng.

Chữa hôi nách bằng Vaser Lipo

Tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không còn mặc cảm về mùi hôi nách

Chữa hôi nách bằng Vaser Lipo, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều người. Với phương pháp ứng dụng công nghệ cao này, mùi khó chịu không chỉ biến mất mà còn hạn chế sự xuất hiện trở lại, giúp các khổ chủ thêm tự tin khi diện những bộ đồ sát nách gợi cảm hay thoải mái hoạt động, không lo nách tiết mùi mồ hôi nồng đậm như trước. Để biết thêm thông tin chi tiết, và đặt lịch thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook