Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách -

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách hiệu quả đang ngày càng được ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ là lời khuyên hữu ích cho việc có nên hút nội soi tuyến mồ hôi nách không.

Hôi nách gây phiền hà, khó chịu cho người bệnh

Hôi nách gây phiền hà, khó chịu cho người bệnh

Hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ, gây ám ảnh cho nhiều người, cản trở đến cuộc sống và công việc của họ. Bởi vậy nhu cầu điều trị bệnh hôi nách khá là lớn. Mặt khác, sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, các mẹo dân gian hay các bài thuốc gia truyền không thể loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu dưới cánh tay. Cho nên, các phương pháp y khoa hiện đại trong điều trị hôi nách ra đời, trong đó có hút nội soi tuyến mồ hôi nách đã “cứu cánh” cho rất nhiều bệnh nhân.

Nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo, hút bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Bởi vậy, phẫu thuật phải được thực hiện ở cơ sở y tế được cấp phép, do các bác sĩ có chuyên môn thực hiện mới đảm bảo an toàn, tránh biến chứng.

Hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ

Hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo. Công nghệ Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là thiết bị ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách hiệu quả và an toàn.

Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Bệnh viện Thu Cúc có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi đặc trưng nơi vùng cánh.

Tại Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo rất hiệu quả, an toàn

Tại Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo rất hiệu quả, an toàn

Trên đây là một số thông tin về hút nội soi tuyến mồ hôi nách mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ giải đáp được những thắc mắc trong lòng đồng thời đưa ra nhận định riêng cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn, giải đáp miễn phí nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook