Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Hà Nội -

Nhiều người cảm thấy khó chịu vì mùi hôi vùng da dưới cánh tay và muốn loại bỏ nó nhưng còn phân vân chưa biết địa chỉ nào hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Hà Nội? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  với công nghệ hiện đại đã giúp hàng nghìn người lấy lại sự tự tin, thêm cởi mở và năng động trong cuộc sống.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo từ Mỹ cho hiệu quả điều trị cao. Sau khi khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo được thiết kế với đầu kim nhỏ, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm vào bên trong. Từ đó, bác sĩ sẽ thăm dò chính xác và hút bỏ tuyến mồ hôi một cách triệt để.

hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại hà nội

Bác sĩ sẽ đưa thiết bị có gắn đèn và camera vào trong nách để quan sát và tiến hành hút tuyến mồ hôi.

 

Với phương pháp này, các bác sĩ cần có tay nghề cao, cận trọng và tỉ mỉ trong từng thao tác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm đảm bảo hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ngoài ra, điểm chích để đưa thiết bị Vaser Lipo vào trong rất nhỏ nên không để lại sẹo và sau tiểu phẫu, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không phải cắt chỉ.

hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại hà nội

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi điều trị

Trước khi điều trị hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám chu đáo, kỹ lưỡng để loại trừ trường hợp chống chỉ định. Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp sau: khách hàng nam, nữ bị hôi nách từ 18 tuổi trở lên, những ai đã điều trị hôi nách bằng một số biện pháp nhưng không có hiệu quả. Những trường hợp bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt… được chỉ định không hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi với hiệu quả hơn 85%

Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi với hiệu quả hơn 85%

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền và bảo hộ thương hiệu chỉ có duy nhất tại Thu Cúc và đội ngũ bác sĩ điều trị là những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với hiệu quả lên đến hơn 85%. Để lựa chọn địa chỉ hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Hà Nội uy tín, khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không đến với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Quý khách có thể liên hệ theo số hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan.com hoặc email tuvan@thucuchospital.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook