Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser lipo tại Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Thu Cúc là công nghệ độc quyền được bảo hộ thương hiệu. Đây là phương pháp điều trị hôi nách được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp này dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, phá vỡ liên kết giữa các mô tuyến chứa nhiều chất béo, protein…, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài bằng dụng cụ đặc biệt siêu nhỏ.

 

hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Thu Cúc  

Bạn có thể hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở các cơ sở chuyên khoa uy tín như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định, sau đó vệ sinh sạch sẽ vùng nách và khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách. Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Khi hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Thu Cúc, bạn sẽ được trực tiếp điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao, hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ sai sót trong khi thực hiện. Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại, máy hút tuyến Vaser Lipo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, sẽ đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và chất lượng dịch vụ cao cấp. Không gian sang trọng, mang đẳng cấp của một khách sạn 5 sao sẽ biến đợt điều trị của bạn thành một chuyến đi nghỉ dưỡng thư giãn tinh thần.

hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Thu Cúc

Khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ trước khi điều trị.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo không phải là phẫu thuật nên không cần cần cắt chỉ, không gây đau hay khó chịu. Phương pháp này rất phù hợp với những người mắc bệnh chưa quá nặng và không muốn phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau lần đầu tiên.

Sau khi hút tuyến mồ hôi, bạn nên vệ sinh và có chế độ ăn uống phù hợp theo chỉ định của bác sĩ, tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu đề phòng phù nề và trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám khi có vấn đề xảy ra xung quanh vị trí hút tuyến mồ hôi nách.

hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại Thu Cúc

Sau khi hút tuyến mồ hôi, bạn nên vệ sinh và có chế độ ăn uống phù hợp theo chỉ định của bác sĩ, tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu

Để biết thông tin chi tiết về hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc, bạn có thể đến tận nơi hoặc thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook