Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo có chi phí là bao nhiêu? -

Bác sĩ thân mến, cháu rất muốn điều trị hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo tại Thu Cúc tuy nhiên vẫn hơi e ngại không biết hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo có chi phí là bao nhiêu và có phải chăm sóc gì đặc biệt không? Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn.

(trankimminh0808@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo tại Thu Cúc. Thắc mắc hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo có chi phí là bao nhiêu và có phải chăm sóc gì đặc biệt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Loại bỏ mồ hôi nách trên cơ thể sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Loại bỏ mồ hôi nách trên cơ thể sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Công nghệ vaser lipo là công nghệ cao được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Đây cũng là một công nghệ kỹ thuật cao được các bác sĩ thực hiện một cách thành thục tại Thu Cúc. Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ vaser lipo, bước đầu bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị hôi nách. Sau đó, đưa đầu thiết bị vaser lipo vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn những vùng lân cận. Thực hiện hút tuyến mồ hôi nách, thiết bị được đưa vào bên trong nách và thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi nách thông qua ảnh được trình chiếu rõ nét.

Trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Từ những quan sát thực tế, bác sĩ sẽ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ hết các gốc mồ hôi nách. Cuối cùng, bác sĩ sẽ băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Việc cuối cùng của bạn là chăm sóc tuyến mồ hôi mà không để ảnh hưởng đến kết quả chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, với mức chi phí khá hợp lý, hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc có chi phí là 12 triệu VNĐ. Và, cách chăm sóc cũng khá đơn giản theo chỉ định của bác sĩ:

– Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ.

– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết trích, tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống,…

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

Đông đảo khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Đông đảo khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Hút mỡ bằng vaser lipo là một trong 3 phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ tại Thu Cúc. Mang những ưu điểm khác biệt, công nghệ vaser lipo được nhiều khách hàng lựa chọn để điều trị hôi nách đạt hiệu quả nhất. Muốn tìm hiểu về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook