Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo cho phụ nữ mới sinh

Hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo cho phụ nữ mới sinh tại Bệnh viện Thu Cúc đã giúp rất nhiều bà mẹ lấy lại sự tự tin vốn có một cách nhanh chóng mà không hề đau đớn.

Sau khi sinh, nhiều bà mẹ trở nên nặng mùi do thay đổi nội tiết tố. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của họ cho nên phương pháp điều trị hôi nách như thế nào có hiệu quả cho phụ nữ mới sinh là một trong những vấn đề luôn được quan tâm.

Điều trị hôi nách như thế nào có hiệu quả cho phụ nữ mới sinh là một trong những vấn đề luôn được quan tâm.

Điều trị hôi nách như thế nào có hiệu quả cho phụ nữ mới sinh là một trong những vấn đề luôn được quan tâm.

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách cho phụ nữ mới sinh, trong số đó có hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo. Công nghệ này giúp các bà mẹ mắc bệnh cảm thấy an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc sau điều trị mà vẫn có hiệu quả tốt. Khi hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo cho phụ nữ mới sinh ở Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện điều trị.

hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo cho phụ nữ mới sinh

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc trước khi hút tuyến mồ hôi.

Với kỹ thuật khéo léo, thuần thục, bác sĩ sẽ đưa vào trong vùng điều trị một thiết bị nhỏ có gắn camera và đèn chiếu sáng để quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi nách và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Thao tác của bác sĩ nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để tận gốc gốc hôi nách và đặc biệt không tái phát. Sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

cách điều trị bệnh hôi nách cho phụ nữ mới sinh con

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo là một lựa chọn tốt cho phụ nữ mới sinh con.

Hi vọng những thông tin về hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo cho phụ nữ mới sinh của Bệnh viện Thu Cúc  sẽ giúp khách hàng tự tin hơn với các lựa chọn của mình. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc kỹ hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook