Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo giá bao nhiêu -

Không ít người có chung câu hỏi chi phí hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo giá bao nhiêu. Chỉ với 8 triệu đồng, các khổ chủ đã có thể trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, không còn nỗi lo mùi hôi tái phát.

Có thể nói, đây là mức giá hợp lý tương xứng với hiệu quả trị bệnh cũng như chất lượng của dịch vụ hút tuyến hôi nách bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.. Nhờ thiết bị Vaser Lipo, các bác sĩ sẽ thăm dò chính xác vị trí tuyến mồ hôi dưới nách, sau đó tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Phương pháp này mang lại hiệu quả trị bệnh 90%, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh “viêm cánh” đáng ghét.

Chị Phương Anh (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) có chia sẻ: “Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu, tôi đã dùng qua nhiều mẹo dân gian như: chanh tươi, phèn chua, dấm nhưng sau đó mùi hôi nách lại quay lại. Tôi đã tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để hút tuyến mồ hôi. Và bây giờ tôi không còn lo ngại về mùi hôi nữa”.

hut-tuyen-mo-hoi-nach-bang-vaser-lipo-gia-bao-nhieu

Bệnh hôi nách ngày càng phổ biến

Trước khi phẫu thuật, bạn được nhân viên tư vấn tiếp đón chu đáo, được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Sau khi nắm được tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về công nghệ, những trường hợp chống chỉ định cũng như cách thức thực hiện.

Trong quá trình phẫu thuật, bạn được đảm bảo an toàn, không đau rát và không có sẹo xấu. Kết thúc tiểu phẫu, bạn có thể ra về sau đó, sinh hoạt bình thường. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại hỏi thăm từ phía Bệnh viện, giúp bạn kiêng khem cẩn thận và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Công nghệ hút tuyến hôi nách bằng Vaser Lipo được áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên. Khi bạn đã trị bệnh lâu năm và thử qua nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, thì phương pháp này sẽ là lựa chọn tối ưu. Phương pháp này chống chỉ định với các trường hợp phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và thời kỳ kinh nguyệt hoặc người mắc bệnh mãn tính tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

hut-tuyen-mo-hoi-nach-bang-vaser-lipo-gia-bao-nhieu.jpg2

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng trị hôi nách

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tình, thân thiện của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Để được tư vấn miễn phí, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc – Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ đến các đường dây nóng 0904 570 988 và 1900 5588 96 để đặt lịch khám bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook