Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách cho người mới bị có cần thiết không?

Nhiều người cho rằng, hút tuyến mồ hôi nách cho người mới bị là không cần thiết, mắc bệnh hôi nách lâu rồi mới cần hút tuyến mồ hôi nách. Những người mới bị chỉ cần dùng những nguyên liệu tự nhiên thì bệnh sẽ biến mất.

Chị Trúc (25 tuổi, Nhân viên văn phòng) khi đến với chúng tôi có chia sẻ: “Tôi mới phát hiện nách có dấu hiệu nặng mùi. Có người bảo mới bị thì không cần hút tuyến mồ hôi. Chăm chỉ dùng chanh và muối vệ sinh hàng ngày sẽ hết. Tôi rất băn khoăn không biết có đúng không”.

hut-tuyen-mo-hoi-nach-cho-nguoi-moi-bi-co-can-thiet-khong

Hôi nách gây nhiều phiền toái trong cuộc sống

Cùng chung nỗi băn khoăn với chị Trúc, chị Ngọc Huyền (29 tuổi) chia sẻ: “Tôi mới sinh bé được 1 năm. Không hiểu sao từ ngày có bầu tôi lại có mùi hôi nách, cứ nghĩ rằng sinh xong sẽ hết nhưng đến 1 năm rồi mà mùi hôi chỉ ngày càng nặng hơn. Không biết mới bị như tôi có cần hút tuyến mồ hôi không?”

hut-tuyen-mo-hoi-nach-cho-nguoi-moi-bi-co-can-thiet-khong.jpg1

Khách hàng tìm đến Thu Cúc để được bác sĩ tư vấn

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hôi nách là bệnh lý gặp phải ở nhiều người, do sự kích thích các nội tiết tố trong cơ thể làm cho các tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động mạnh. Càng để lâu thì các tuyến mồ hôi này càng phát triển nhiều hơn.

Nếu kịp thời thực hiện hút tuyến mồ hôi nách ngay từ khi mới bị, các tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng bị cắt bỏ. Thực hiện phẫu thuật càng sớm, hiệu quả đạt được càng cao. Do vậy, hút tuyến mồ hôi với người mới bị là rất quan trọng và cần thiết. Đã có hàng nghìn khách hàng không chỉ nam giới mà cả nữ giới trị hôi nách thành công với các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc.

hut-tuyen-mo-hoi-nach-cho-nguoi-moi-bi-co-can-thiet-khong.jpg2

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Sau khi xác định được tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp nhất. Để đặt lịch khám với bác sĩ thẩm mỹ, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook