Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách có làm nhăn da không

Bên cạnh hiệu quả trị bệnh viêm cánh, hút tuyến mồ hôi nách có làm nhăn da không là quan tâm của không ít khổ chủ hiện nay.

Trước hết, hút tuyến mồ hôi nách là công nghệ tiên tiến hiện nay, sử dụng thiết bị Vaser Lipo để hút bỏ các chân tuyến mồ hôi. Do thiết bị Vaser Lipo có đầu hút siêu nhỏ, lại có thêm đèn chiếu sáng và camera đính kèm nên cho phép bác sĩ quan sát các chân tuyến mồ hôi và thực hiện thao tác chuẩn xác, không gây xâm lấn các vùng xung quanh, không làm nhăn da hay để lại sẹo.

Hút tuyến mồ hôi nách có làm nhăn da không

Các bác sĩ tiến hành xác định vị trí tuyến mồ hôi trước khi hút bằng Vaser Lipo

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ ở nách, công nghệ này còn giúp trị bệnh viêm cánh hiệu quả hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát. Sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 90%, giúp các khổ chủ thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách tưởng như rất khó điều trị theo suy nghĩ của không ít người. Chị Phương Ánh (Ngọc Hồi, Hà Nội) cho biết: “Mình đã nghe nhiều đến công nghệ Vaser Lipo song khá băn khoăn, không biết hút tuyến mồ hôi nách có làm nhăn da không? Sau được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cũng như áp dụng công nghệ này tại đây, mình thực sự rất hài lòng. Vùng nách mình không chỉ khô thoáng, sạch mùi mà vẫn căng mịn tự nhiên, hầu như không nhìn thấy điểm phẫu thuật”.

Hút tuyến mồ hôi nách có làm nhăn da không

Nhiều người nghĩ rằng “viêm cánh” thực sự là căn bệnh rất khó điều trị

Nhanh chóng tiếp nhận, ứng dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người trị bệnh viêm cánh hiệu quả. Trải nghiệm dịch vụ này tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Trong quá trình thực hiện, mọi người sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu, không lo viêm nhiễm hay sẹo xấu để lại sau đó.

Hút tuyến mồ hôi nách có làm nhăn da không

Khi đến Bệnh viện Thu Cúc, khổ chủ sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về dịch vụ hút tuyến mồ hôi

Để được thăm khám, tư vấn cụ thể, các khổ chủ nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Hoặc nếu còn bất cứ băn khoăn gì ngoài hút tuyến hôi nách có làm nhăn da không, mọi người có thể liên hệ ngay đường dây nóng 0904 570 988 – 1900 5588 96. Bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook