Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách an toàn

Với hút tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người khử mùi khó chịu trên cơ thể và hạn chế khả năng tái phát.

Đây là phương pháp điều trị hôi nách ứng dụng công nghệ cao, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc. Máy Vaser Lipo tại đây có thiết kế rất đặc biệt, bao gồm đầu hút siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm cho phép bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách chính xác. Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ băng ép vùng nách, hướng dẫn cách chăm sóc tỉ mỉ, tận tình giúp mau hồi phục và có được kết quả tốt nhất.

Hút tuyến mồ hôi nách an toàn

Nách không còn mùi hôi như trước

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hút tuyến mồ hôi nách an toàn bởi:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm: các bác sĩ Thu Cúc chủ yếu có thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Trong quá trình làm việc ở bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, cập nhật các phương pháp điều trị mới thông qua nhiều hội thảo, hội nghị quốc tế.

Hút tuyến mồ hôi nách an toàn

Khách hàng được thử máu, đo huyết áp… trước khi hút tuyến mồ hôi nách

– Quy trình điều trị khoa học: Khách hàng được trải qua tuần tự các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe (đo huyết áp, nhịp tim, thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ các trường hợp chống chỉ định làm tiểu phẫu), gây tê với liều lượng vừa đủ và hút tuyến mồ hôi nách an toàn trong môi trường y tế đảm bảo.

– Môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, có trang bị máy móc công nghệ cao, hiện đại: Máy Vaser Lipo được bệnh viện nhập từ Mỹ, giúp trị hôi nách an toàn, hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Hơn nữa, đầu hút siêu nhỏ nên không để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Hút tuyến mồ hôi nách an toàn

Xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

– Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn, hỗ trợ chăm sóc tận tình, rút ngắn thời gian phục hồi và cho kết quả tối ưu.

Chị Thùy Dương (Đội Cấn, Hà Nội) chia sẻ: “Sau hút tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc, mình thực sự an tâm vì thường nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu của nhân viên bệnh viện. Giờ đây, vùng da dưới cánh tay không chỉ hết mùi hôi mà còn không hề có vết thâm sẹo, mình cảm thấy rất vui vì điều này. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp mình trị hôi nách hiệu quả, an toàn và thêm niềm vui trong cuộc sống”.

Đầu hút Vaser Lipo siêu nhỏ, giúp hút tuyến mồ hôi hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo

Đầu hút Vaser Lipo siêu nhỏ, giúp hút tuyến mồ hôi hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo

Đây cũng chính là cảm nhận chung của rất nhiều khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc. Thăm khám và trị hôi nách tại đây, chắc chắn mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi lo lắng, muộn phiền của bạn. Mời bạn ghé thăm số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc Số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được thăm khám, tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook