Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo loại trừ mùi cơ thể -

Bạn đang gặp rắc rối về mùi hôi khó chịu dưới cánh tay? Bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp hoặc khó khăn trong việc lựa chọn trang phục? Đừng quá lo lắng khi việc khắc phục tình trạng này giờ đây trở nên quá dễ dàng với công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo.

Hôi nách hình thành do đâu

Đối với nam, nữ khi bước sang tuổi dậy thì rất dễ mắc phải vấn đề nách có mùi hôi khó chịu. Đây không phải là bệnh lý quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nó lại là trở ngại khá lớn đối với những ai mắc phải.

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm đẩy lùi mùi khó chịu trên cơ thể

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm đẩy lùi mùi khó chịu trên cơ thể

Hôi nách có thể ảnh hưởng do gen di truyền trong gia đình hoặc một số giai đoạn bước ngoặt như: Dậy thì, phụ nữ đang trong quá trình mang thai hoặc sau khi sinh. Tại thời điểm này lượng hooc môn và nội tiết tố thay đổi đột ngột, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn bình thường khiến nách luôn trong tình trạng ẩm ướt gây mùi hôi khó chịu.

Đừng để mùi cơ thể trở thành rào cản để mọi người xa lánh bạn

Đừng để mùi cơ thể trở thành rào cản để mọi người xa lánh bạn

Đối với những người mắc chứng hôi nách, các loại vi khuẩn ăn chất bã nhờn trong tuyến mồ hôi và bản thân nó bài tiết ra các chất 3-methyl-2-hexenoic Acid và amoniac. Những chất này kết hợp với mùi mồ hôi ở hốc nách sẽ tạo thành mùi hôi khó chịu.

Hôi nách là thủ phạm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và gần gũi mọi người

Hôi nách là thủ phạm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và gần gũi mọi người

Bên cạnh đó, thức ăn có tính nóng, các loại thực phẩm hay đồ uống có chứa Cafein cũng là nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu, bạn nên chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cũng như khiến cơ thể có mùi dễ chịu.

Hút tuyến mồ hôi vaser lipo – giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện nay đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo để khắc phục tình trạng hôi nách ở nhiều người. Thu Cúc là đơn vị độc quyền áp dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là một trong những giải pháp điều trị công nghệ cao, tiết kiệm chi phí điều trị đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo được triển khai mạnh mẽ và đạt hiệu quả cao tại Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo được triển khai mạnh mẽ và đạt hiệu quả cao tại Thu Cúc

Để thực hiện phương pháp này, trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng hoạt động của tuyến mồ hôi dưới vùng nách. Sử dụng thiêt bị Vaser Lipo vào bên trong để xác định và hút tuyến mồ hôi. Với cấu trúc nhỏ gọn được gắn camera ngầm sẽ nhanh chóng loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi mà không xảy ra tình trạng xâm lấn ra các vùng da xung quanh.

Để bảo vệ vùng nách, sau khi tiến hành xử lý, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép và vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng. Khách hàng không cần kiêng khem bất cứ vấn đề gì và có thể trở về sinh hoạt bình thường.

Vaser Lipo là công nghệ ứng dung độc quyền tại Thu Cúc. Khách hàng khi chưa hiểu biết cụ thể về phương pháp này rất có thể sẽ gặp phải sai lầm khi lựa chọn địa chỉ điều trị. Trên thực tế, mặc dù công nghệ hiện đại tuy nhiên nếu đội ngũ chuyên môn chưa đủ trình độ cũng như trang thiết bị có nhiều hạn chế sẽ làm tăng nguy cơ rủi ro cho khách hàng. Đến với Thu Cúc, chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục triệt để tình trạng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook