Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp các câu hỏi xung quanh phương pháp hút tuyến mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp trị hôi nách an toàn, không xâm lấn, cho hiệu quả cao đến 85% chỉ sau 1 lần điều trị. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua phần hỏi đáp sau đây.

Bệnh hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho cả khổ chủ và những người xung quanh

Bệnh hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho cả khổ chủ và những người xung quanh

Hỏi: hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo áp dụng cho độ tuổi nào?

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo chỉ áp dụng cho khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe. Chống chỉ định với phụ nữ đang thời kỳ mang thai hoặc trong kỳ kinh nguyệt.

Hỏi: quá trình hút tuyến mồ hôi diễn ra như thế nào?

Sau khi khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo vào trong nách qua một điểm chích rất nhỏ. Vaser Lipo được thiết kế đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm, giúp bác sĩ dễ dàng đưa kim đến vị trí chính xác và nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Sau khi hút, vùng nách được băng ép lại.

Sau khi khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo vào trong nách qua một điểm chích rất nhỏ

Sau khi khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo vào trong nách qua một điểm chích rất nhỏ

Hỏi: hút tuyến mồ hôi có đau không? Mất bao nhiêu thời gian để hồi phục?

Trong lúc thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ vùng nách nên cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái. Đây là phương pháp trị hôi nách không xâm lấn nên khách hàng có thể ra về ngay sau điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần quay lại cắt chỉ. Vết trích nhỏ sẽ nhanh chóng lành lại trong thời gian sớm nhất, không để lại sẹo.

Hỏi: chi phí hút tuyến mồ hôi bằng Vaser là bao nhiêu? Thời gian thực hiện?

Chi phí hút tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là 8 triệu. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 60 phút.

Hỏi: sau thực hiện hút tuyến mồ hôi có cần kiêng gì không?

Chi phí hút tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là 8 triệu

Chi phí hút tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là 8 triệu

Khách hàng sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cần chú ý không để vùng phẫu thuật tiếp xúc với nước và bụi bẩn, thay băng ép đều đặn, tránh vận động mạnh hoặc giơ tay quá cao, kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt gà, hải sản, trứng,… trong tháng đầu tiên, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trong tháng 6 này, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tri ân khách hàng, tặng bạn 20% chi phí hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tặng thêm 5% cho sinh viên, 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0964.080.999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook