Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khám phá 3 cách trị hôi nách bằng phèn chua

Kinh nghiệm dân gian từ xưa đã biết trị hôi nách bằng phèn chua và đến ngày nay phương pháp này vẫn được ứng dụng. Hãy xem việc thực hiện thế nào và có thực sự loại bỏ được mùi hôi nách bằng phèn chua hay không.

Trị hôi nách bằng phèn chua thế nào cho hiệu quả?

Trị hôi nách bằng phèn chua thế nào cho hiệu quả?

Vì sao phèn chua trị được mùi hôi nách?

Phèn chua có màu trắng, vị chua, được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt, có tính hút ẩm hút mùi cao. Thành phần chính của phèn chua là Nhôm Sunfat, mang tính hàn, giải độc sát trùng, khử khuẩn rất tốt. Chính nhờ đặc tính ày của phèn chua nên nhiều người đã áp dụng trị hôi nách bằng phèn chua.

3 cách trị hôi nách bằng phèn chua

Dùng phèn chua chưng cất để trị hôi nách

Chỉ cần khoảng 1 cục phèn chua 60g, cho vào nồi đem đi chưng cho đến khi phèn chua mất hết nước, trở nên tơi xốp. Lúc này, bạn lấy ra và nghiền thành bột mịn, cho vào lọ thủy tinh. Sau mỗi lần tắm xong thì dùng ít bột phèn đã chưng này, thoa lên vùng nách. Cách này được nhiều bạn đánh giá giúp da mịn màng khô thoáng và không còn mùi hôi. Áp dụng thường xuyên kiên trì để mang lại hiệu quả.

Dùng phèn chua và chanh

Dùng 1 quả chanh và 1 cục phèn chua nhỏ, cắt đôi quả chanh, dùng một nửa chà vào vùng da nách tẩy sạch vi khuẩn và tế bào chết. Sau đó lấy phèn chua bạn đem đun nóng đến khi phèn chuyển qua màu trắng, để hơi ấm rồi chà nhẹ vào vùng nách. Thực hiện hàng ngày giúp cho vùng nách thông thoáng, không có mùi khó chịu.

Dùng phèn chua và rượu

Một cách khá đơn giản khi trị hôi nách bằng phèn chua đó là kết hợp cùng rượu. Chỉ cần 10ml rượu cùng với 30g đường phèn, ngâm đường phèn vào rượu cho đến khi tan thì dùng để thoa lên vùng nách.

Một cách khá đơn giản khi trị hôi nách bằng phèn chua đó là kết hợp cùng rượu.

Một cách khá đơn giản khi trị hôi nách bằng phèn chua đó là kết hợp cùng rượu.

Những phương pháp này cần ở bạn sự kiên trì thực hiện hàng ngày một cách thường xuyên. Với những trường hợp bị hôi nách nặng thì cách dùng đường phèn không phải là mang lại hiệu quả tối ưu, vì chỉ loại bỏ triệu chứng ở bên ngoài không tiêu diệt tận gốc nguyên nhân bên trong.

Lúc này tốt nhất là bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để thực hiện lại bỏ mùi mồ hôi nách an toàn hơn, nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng đến trị hôi nách được các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, tùy vào mức độ tuyến mồ hôi mà sẽ chỉ định phương pháp thích hợp có thể là tiêm botox trị hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng loại bỏ được mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Quy trình thực hiện đảm bảo, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Quy trình thực hiện đảm bảo, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Trị hôi nách bằng phèn chua cùng với một số thông tin liên quan mà chúng tôi cung cấp hi vọng bạn đọc đã có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc Tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook