Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khám phá cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Bệnh hôi nách không thể trị triệt để là suy nghĩ của rất nhiều khổ chủ hiện nay. Tuy nhiên, với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ Thu Cúc đã khiến không ít người phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này.

Trước hết, nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hoạt động quá mức, tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi, gây mùi khó chịu. Do đó, khi cắt bỏ tuyến mồ hôi này, nách sẽ trở nên khô thoáng, sạch mùi, ngăn chặn bệnh viêm cánh tái phát.

Khám phá cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi

Ngay cả với những ai mắc bệnh viêm cánh lâu năm, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chỉ cần làm tiểu phẫu một lần, các khổ chủ có thể cảm nhận hiệu quả trị bệnh viêm cánh có thể sẽ biến mất đến 95%. Đây chính là lý giải vì sao, sau áp thực hiện tiểu phẫu này, nhiều người đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ: trị hôi nách tưởng không dễ… nhưng thực ra dễ không tưởng.

Khám phá cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Trước khi làm phẫu thuật, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn

Tìm đến Bệnh viện Thu Cúc sau nhiều lần chữa hôi nách nhưng không khỏi, chị Ánh Ngọc (Bạch Mai, Hà Nội) cho biết: “Gần 1 năm sống chung với, mình cứ nghĩ bệnh này không thể điều trị triệt để. Tuy nhiên, sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, mình thực sự bất ngờ vì mùi khó chịu đã biến mất mà không hề có dấu hiệu quay trở lại. Chỉ tiếc là mình biết đến phương pháp này hơi muộn…”.

Khám phá cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Bác sĩ khoanh vùng cần điều trị và cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách

Và bên cạnh hiệu quả trị bệnh triệt để trên, khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng còn được đảm bảo cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không lo sẹo xấu để lại. Tại đây, trước khi làm phẫu thuật, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám, tư vấn thật tỉ mỉ, sau đó kiểm tra sức khỏe, loại trừ trường hợp không đủ điều kiện cắt tuyến mồ hôi như mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Và do được gây tê trước đó nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi phẫu thuật.

Khám phá cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Sau cắt tuyến mồ hôi, vùng nách sẽ trở nên khô thoáng, không còn mùi khó chịu, không có sẹo xấu

Hơn nữa, sau cắt tuyến mồ hôi nách, điểm phẫu thuật rất nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Chính vì vậy, các khổ chủ hoàn toàn không phải lo về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay khi áp dụng phương pháp này. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, mọi người có thể liên hệ hotline 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook