Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khám phá công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Với hiệu quả khử mùi đến 90%, công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cùng khám phá công nghệ này qua những thông tin hỏi đáp hữu ích dưới đây bạn nhé!

Hỏi: Công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo là gì?

Đáp: Đây là công nghệ trị bệnh hôi nách tiên tiến, được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển. Công nghệ này sử dụng đầu thiết bị Vaser Lipo có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm đưa vào vùng cần điều trị, giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác các chân gốc rễ làm tăng tiết mồ hôi và hút bỏ chúng ra ngoài một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Khám phá công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Mùi hôi nách gây khó chịu cho nhiều khổ chủ

Hỏi: Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có những ưu điểm gì?

Đáp: So với các phương pháp trị hôi nách tự nhiên, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả vượt trội, giúp khử mùi đến 90% chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện. Hơn nữa, đầu hút siêu nhỏ nên không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ cho vùng điều trị.

Khám phá công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Cận cảnh công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Hỏi: Công nghệ Vaser Lipo có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Đáp: Hút tuyến bằng Vaser Lipo đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trước khi áp dụng công nghệ này, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ các trường hợp bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… đảm bảo an toàn trong quá trình làm phẫu thuật. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm trước ý định hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Khám phá công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo cho khách hàng trước khi thực hiện

Hỏi: Chi phí hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo đắt không?

Đáp: Tùy từng địa chỉ bệnh viện mà mức giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser có sự khác nhau. Tại Bệnh viện Thu Cúc, trị viêm cánh bằng công nghệ này, khách hàng được hưởng chi phí cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết , cập nhật giá ưu đãi đặc biệt cũng như trải nghiệm công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo ở đây, mời bạn tham khảo thêm tại trihoinachantoan.com hoặc liên hệ 0904 570 988.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook