Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khi mùi cơ thể lên tiếng

Bỗng dưng một ngày, bạn thấy nách mình đổ nhiều mồ hôi và xuất hiện mùi khó chịu? Đây là vấn đề của không ít người hiện nay, cùng lắng nghe xem họ nói gì khi mùi cơ thể lên tiếng? Và họ đã trị hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

Khổ sở nơi đông người

“Mỗi lần đi xe buýt, tôi không khỏi ái ngại khi nghe người khác phàn nàn về mùi hôi nách. Nhìn khuôn mặt ai cũng nhăn nhó, thỉnh thoảng lại có ánh nhìn như “hình viên đạn” ném về phía tôi, quả thực tôi chỉ muốn biến mất tức thì” Và theo lời kể của anh Tuấn Hưng (Hàng Bài, Hà Nội): Phần đông những người bị hôi nách đều bị đám đông chụp mũ rất oan uổng như: ở bẩn, lười tắm, kém vệ sinh thân thể… Điều này khiến cho anh Hưng cũng như nhiều khổ chủ khác cảm thấy khá mặc cảm và tự ti.

Ngại yêu vì mùi hôi nách

Khi mùi cơ thể lên tiếng

Khó chịu và mặc cảm vì mùi hôi nách

“Không hiểu vì sao, từ ngày vào đại học, nách mình có mùi rất khó chịu. Mình đã áp dụng một vài phương pháp chữa hôi nách nhưng không thể trị bệnh vĩnh viễn. Do mặc cảm vì mùi hôi cơ thể, mình sống khá khép kín, ít giao lưu với mọi người xung quanh. Và sau lần chia tay với bạn nam vì mùi hôi nách, mình dường như bị ám ảnh về căn bệnh này. Có lẽ, chỉ khi nào trị hôi nách vĩnh viễn, mình mới có thể tự tin khi đến với một ai đó”. Ngọc Mai (Hàng Bông, Hà Nội).

Và những bi hài chốn công sở

Khi mùi cơ thể lên tiếng

Bị đồng nghiệp xa lánh vì hôi nách

Không chỉ nổi tiếng vì vẻ ngoài tươi tắn, Lan Anh (Mai Hắc Đế, Hà Nội) còn được nhiều người trong cơ quan biết đến bởi mùi hôi nách rất “đặc trưng”. Theo chị, từ khi sinh bé Bông, vùng da dưới cánh tay của chị trở nên nồng mùi hơn bao giờ hết. Mỗi lần đến cơ quan, chị chỉ muốn độn thổ vì những câu trêu đùa vừa vô tình vừa hữu ý của mọi người.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Khi mùi cơ thể lên tiếng

Khách hàng chữa hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo các bác sĩ Thu Cúc, hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, và tỷ lệ nữ giới bị hôi nách thường cao hơn so với nam giới. Bệnh không nguy hại đến sức khỏe song gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khổ chủ. Tuy nhiên, việc chữa hôi nách hiện nay không quá khó như nhiều người lầm tưởng.  Các khổ chủ hoàn toàn có thể tiêm botox không phẫu thuật thì hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách. Chắc chắn, mùi khó chịu sẽ biến mất, cho bạn cảm giác thoải mái và tư tin hơn bao giờ hết. Mời bạn tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook