Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể lên tiếng

Nếu bị một trong những dấu hiệu sau đây, thay vì chủ quan hay chỉ đơn giản là xấu hổ, bạn nên đến các bệnh viện uy tín để thăm khám trực tiếp.

Núm vú thay đổi bất thường

Sự thay đổi bất thường của núm vú bao gồm các biểu hiệu như: núm vú bị rò rỉ sữa, vùng da xung quanh núm vú không tự nhiên như trước… Nguyên nhân của sự thay đổi này là do dư thừa hormone prolactin, do stress… hoặc các vấn đề đến thận hay tuyến giáp. Và nếu không được điều trị dứt điểm, điều này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chị em.

Bụng đầy hơi

Khi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể lên tiếng

Bụng đầy hơi có thể là triệu chứng không dung nạp protein gluten trong thức ăn

Chúng ta không nên chủ quan với tình trạng bụng đầy hơi không phải do một số loại thực phẩm hay đồ uống gây ra. Nếu không được giải thích nguyên nhân hoặc biểu hiện đi kèm như đi tiêu, đi tiểu nhiều… thì khi đau bụng, các khổ chủ cần được thăm khám. Vì đây có thể là triệu chứng không dung nạp protein gluten trong thức ăn.

Đi tiểu không kiểm soát

Tình trạng tiểu không tự chủ có thể là do gia tăng áp lực trong ổ bụng khi vận động quá sức, nhưng cũng có thể do cơ chậu yếu hay nhiễm trùng tiểu… Chính vì vậy, chúng ta không nên chủ quan về vấn đề này mà cần gặp bác sĩ để kiểm tra và có liệu pháp điều trị phù hợp.

Đau khi đại tiện

Khi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể lên tiếng

Đi ngoài đau rát, có kèm theo máu là một trong những biểu hiện của bệnh ung thư ruột

Nếu bị đau, kèm theo chảy máy khi đị đai tiện, các khổ chủ cần lưu ý đây chính là triệu chứng của căn bệnh ung thư ruột. Theo một nghiên cứu khoa học, có khoảng 1 trong 20 người Anh sẽ phát triển ung thư ruột từ những triệu chứng trên.

Âm đạo ngứa và có mùi hôi

Đây là biểu hiện của tình trạng viêm âm đạo do nhiễm khuẩn – một trong những căn bệnh khá phổ biến của phụ nữ tuổi sinh nở. Mặc dù tình trạng này không gây vấn đề gì nguy hiểm đến sức khỏe song nếu âm đạo bị viêm nhiễm trong quá trình mang thai sẽ làm gia tăng nguy cơ sinh non.

Cơ thể tiết nhiều mồ hôi

Khi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể lên tiếng

Chứng tăng tiết mồ hôi không chỉ gây cảm giác khó chịu cho khổ chủ mà còn tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển, hình thành mùi hôi cơ thể

Một số trường hợp, ngay cả khi không vận động, cơ thể vẫn tiết ra nhiều mồ hôi, nhất là ở nách hay lòng bàn tay. Chứng tăng tiết mồ hôi không chỉ gây khó chịu cho các khổ chủ mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi nồng nặc.

Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ 1900.5588.96 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook