Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khóa tuyến mồ hôi bằng tiêm botox -

Điều trị hôi nách với những người đang mắc bệnh ở thể nhẹ không thực sự quá khó khăn bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, trong đó có công nghệ khóa tuyến mồ hôi bằng tiêm Botox của Bệnh viện Thu Cúc. Tuyến tiết mồ hôi sau khi tiêm botox sẽ bị chặn đứng tạm thời, với thao tác điều trị vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căng phồng. Đây là chất ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau. Sau khi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiêm botox vào bên trong, nhằm ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi và khóa chặt các tuyến mồ hôi nên bạn hoàn toàn có thể an tâm không bị hôi nách làm phiền trong khoảng thời gian dài.

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum

Trước khi tiêm botox, các bác sỹ chuyên khoa giỏi của bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện hay không. Đồng thời, chia sẻ với bạn về cách thức thực hiện và hiệu quả của phương pháp mang lại. Sau khi quan sát kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách một cách chuẩn xác nhất để tiêm một lượng botox cần thiết. Sau khi thực hiện tiêm Botox, bạn sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về, sinh hoạt bình thường.

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi điều trị

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi điều trị

 Tiêm Botox là phương pháp không dùng dao kéo nên không để lại sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn, loại bỏ tới 90% mùi hôi nách khó chịu nhưng sau một thời gian nhất định, khách hàng nên quay lại để tiếp tục thực hiện để duy trì hiệu quả.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-tai-benh-vien-thu-cuc

Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện tiêm botox lần đầu, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức.

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề cao nên khi khóa tuyến mồ hôi bằng tiêm botox, bạn không lo phải chịu đau đớn cũng như không gây ra viêm nhiễm hoặc biến chứng gì sau tiêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook