Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khóa tuyến mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả

Để khóa tuyến mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp tiêm botox trị hôi nách, trả lại sự tin, năng động nhất là cho những người mới bị.

Khóa tuyến mồ hôi bằng tiêm botox được đánh giá là một trong những phương pháp cho kết quả nhanh chóng, ngay sau khi vừa tiêm xong mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là cách trị hôi nách rất thích hợp cho những người mới bị và bị bệnh nhẹ.

khóa tuyến mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả

Tiêm botox là phương pháp khóa tuyến mồ hôi hiệu quả.

Trước khi tiêm botox, các bác sỹ chuyên khoa giỏi của bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi quan sát kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách một cách chuẩn xác nhất để tiêm một lượng botox cần thiết vào vùng điều trị. Lượng thuốc tiêm vào đủ để ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi, khóa chặt tuyến mồ hôi mà không tác động lên những vùng khác của cơ thể.

khóa tuyến mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả

Thuốc botox được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ và đã được kiểm định về chất lượng cho người tiếp nhận điều trị

Thuốc Botox được sử dụng là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum, nhập khẩu từ Mỹ và được các cơ quan y tế kiểm định an toàn chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị khóa tuyến mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả với tiêm botox tại Thu Cúc. Sau khi thực hiện tiêm Botox, bạn sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về, sinh hoạt bình thường.

khóa tuyến mồ hôi nhanh chóng và hiệu quả

Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin và năng động sau khi tiêm botox trị hôi nách.

Đây là phương pháp không dùng dao kéo nên không để lại sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn, loại bỏ tới 90% mùi hôi nách khó chịu. Để duy trì hiệu quả điều trị, bạn nên quay lại để tiếp tục thực hiện tiêm botox. với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề cao nên khi khóa tuyến mồ hôi bằng tiêm botox tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc bạn không lo phải chịu đau đớn cũng như không gây ra viêm nhiễm hoặc biến chứng gì sau tiêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa tuyến mồ hôi nách nhanh chóng và hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook