Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

cắt tuyến mồ hôi

Sống chung với mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay vốn là câu chuyện của không ít người. Tuy nhiên, việc điều trị không quá khó khăn như nhiều khổ chủ vẫn lầm tưởng. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Ngọc Thanh (Nguyễn Khang, Hà Nội) cách chữa khôi nách chóng chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi.

Phóng viên (PV): Chị Ngọc Thanh thân mến, chị có thể chia sẻ về quá trình chữa hôi nách cho mọi người cùng tham khảo không?

Ngọc Thanh (NT): Mình thực sự thấy rất phiền khi bị hôi nách. Tuy nhiên, căn bệnh này giờ không còn là nỗi lo lắng của mình sau cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, mình hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc váy áo hở nách mà không lo mùi khó chịu gây rắc rối như trước nữa.

Khỏi hôi nách nhanh chóng chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi

Không còn nỗi lo hôi nách làm phiền

PV: Theo chị, cắt tuyến mồ hôi có đau không?

NT: Làm tiểu phẫu này ở Bệnh viện Thu Cúc, mình không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào. Trước khi thực hiện, bác sĩ có gây tê tại chỗ và thực hiện thao tác khá nhẹ nhàng. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mình được hướng dẫn cách chăm sóc vùng nách tận tinh, và có thể ra về luôn, không cần ở lại viện.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Khỏi hôi nách nhanh chóng chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi

Bác sĩ Thu Cúc lắng nghe chia sẻ của khách hàng và giúp họ hiểu rõ cách chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay

PV: Chị có thể nói rõ về cách chăm sóc hậu phẫu không?

NT: Thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, mình được băng ép vùng nách và đến bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau. Những ngày sau đó, mình có thể tự thay băng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thời gian đầu, mình tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, tránh giơ tay quá cao hay hoạt động mạnh, kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống… và uống thuốc theo đơn kê.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Khỏi hôi nách nhanh chóng chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi

Cận cảnh tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát

PV: Vậy lý do nào khiến chị chọn Bệnh viện Thu Cúc trong khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt tuyến mồ hôi ở Hà Nội?

NT: Qua tham khảo địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách tốt nhất, mình nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về phía Bệnh viện Thu Cúc, Và khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây, mình cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình trong cách làm việc, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, mình thực sự hài lòng về kết quả có được: mùi khó chịu đã biến mất chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, điểm cắt tuyến mồ hôi lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy.

Khỏi hôi nách nhanh chóng chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi

Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự tin yêu, lựa chọn của mọi khách hàng từ khắp mọi miền đất nước

PV: Cảm ơn chị Ngọc Thanh vì những chia sẻ rất thẳng thắn và cởi mở. Đây sẽ là những thông tin cực hữu ích với rất nhiều khổ chủ đang loay hoay tìm cách đối phó với bệnh hôi nách. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook