Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Không hôi nách – tiêu chí chọn vợ của các chàng

Hôi nách quả thực không chỉ gây khó chịu cho khổ chủ mà còn khiến người khác ái ngại. Chính vì vậy, mùi “đặc trưng” này đã trở thành rào cản vô hình giữa rất nhiều cô gái – chàng trai. Thậm chí, không ít đấng nam nhi còn coi đó là một trong những tiêu chí để quyết định có tiến tới hôn nhân.

“Ngay từ lần đầu gặp gỡ, tôi đã bị nàng cuốn hút bởi đôi mắt biết nói và má lúm đồng tiền rất duyên. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày hẹn hò, những ấn tượng ban đầu nhanh chóng bị lấn át bởi mùi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay của nàng. Tôi nghĩ các bạn gái nên để ý đến mùi hương cơ thể, nhất là khi tiếp xúc với người khác giới. Cánh mày râu chúng tôi rất dễ bị tác động bởi yếu tố này”. Anh Tiến Đạt (Hàng Mã, Hà Nội) cho biết.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Không hôi nách – tiêu chí chọn vợ của các chàng

Không lo hôi nách sau ứng dụng công nghệ cao trong điều trị bệnh ở Thu Cúc

“Lúc mới yêu, tôi không quá quan trọng chuyện hôi nách của bạn gái song quả thực, sau vài phen ngượng chín mặt, tôi mới hiểu tác động không nhỏ của căn bệnh này. Tôi biết cô nàng đã thử nhiều mẹo chữa hôi nách nhưng căn bệnh vẫn chưa khỏi. Hiện tại, tôi cảm thấy rất băn khoăn, không biết có nên tiến tới hôn nhân hay không? Chỉ sợ căn bệnh này có tính di truyền, chưa kể những ảnh hưởng không mấy tích cực đến cuộc sống vợ chồng sau này?”.

Không hôi nách – tiêu chí chọn vợ của các chàng

Khách hàng đến thăm khám, chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc được đón tiếp chu đáo và tu vấn tận tâm

Theo số liệu thống kê, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh hôi nách thường cao hơn so với nam giới. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, thường thấy ở độ tuổi dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này chính là rào cản lớn, khiến khổ chủ gặp khó khăn khi đến với hạnh phúc. Để minh chứng cho điều này, các bạn trẻ vẫn thường hay truyền tai nhau câu nói vui “tình yêu không có khoảng cách, chỉ có hôi nách là ngăn cách tình yêu”.

Tuy nhiên, việc điều trị hôi nách hiện nay không quá khó như nhiều người vẫn lầm tưởng. Chúng ta hoàn toàn có thể xóa bỏ mùi hôi nách nhờ tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi. Những phương pháp này ứng dụng công nghệ cao trong chữa hôi nách, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Bạn có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ 0904.570.988. Chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và lựa chọn phương pháp chữa hôi nách phù hợp nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook