Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Không thể không thử cách trị hôi nách bằng ngải cứu cực hiệu quả -

Mùi hôi nách khiến cho chủ nhân cảm thấy mặc cảm, mất tự tin. Để loại bỏ, có không ít người lựa chọn cách tự nhiên tại nhà. Trị hôi nách bằng ngải cứu là một trong những bí quyết không thể bỏ qua.

Trị hôi nách bằng ngải cứu là một trong những bí quyết không thể bỏ qua.

Trị hôi nách bằng ngải cứu là một trong những bí quyết không thể bỏ qua.

Vì sao có thể dùng ngải cứu trị hôi nách?

Ngải cứu có khả năng trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn gây mùi dưới da cánh tay hiệu quả. Dùng ngải cứu cũng an toàn cho da, không gây nhạy cảm, hay vết thâm trên da. Cách này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp mùi hôi nách nhẹ.

Các phương pháp trị hôi nách bằng ngải cứu

Dùng ngải cứu trị hôi nách

Có thể dùng lá và thân ngải cứu phơi khô, rang nóng, trong khi rang cho vào một chút muối, sau đó để trong tấm vải đem chườm vùng nách. Thực hiện 2 lần mỗi ngày để mùi hôi nách được loại bỏ. Bạn cũng có thể dùng ngải cứu tươi giã nát thêm vào vài hạt muối rồi đắp lên vùng nách để 30 phút rồi rửa sạch lại với nước. Thực hiện kiên trì mỗi ngày 1 lần.

Ngải cứu có khả năng trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi mùi hôi

Ngải cứu có khả năng trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi mùi hôi.

Dùng ngải cứu và phèn chua

Để tăng công dụng khử mùi có thể kết hợp ngải cứu với phèn chua bằng cách: Đem chưng cất phèn chua cho đến khi mất nước hoàn toàn, giã nát thành bột mịn, lấy khoảng 1 nắm lá ngải cứu phơi khô, tán nhỏ trộn với phèn chua thành bột mịn rồi cho vào lọ thủy tinh dùng dần. Mỗi lần chỉ cần lấy ít bột đem thoa lên vùng da nách để giúp nách luôn trong tình trạng dễ chịu, thông thoáng.

Để tăng công dụng khử mùi có thể kết hợp ngải cứu với phèn chua.

Để tăng công dụng khử mùi có thể kết hợp ngải cứu với phèn chua.

Dùng ngải cứu và chanh tươi

Chanh là nguyên liệu kháng khuẩn khử mùi tuyệt vời, có thể dùng chung với ngải cứu để trị hôi nách tận gốc. Dùng lá ngải cứu phơi khô, sao vàng và tán thành bột mịn. Đem bột này trộn với nước ốt chanh để thành hỗn hơn đặc sệt. Dùng hỗn hợp thoa lên vùng da nách, chà nhẹ nhàng để khoảng 25 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện mỗi ngày 1 lần sẽ thấy loại bỏ mùi hôi nách được cải thiện khá bất ngờ.

Trị hôi nách bằng lá ngải cứu cùng với dấm táo

Dùng 300g ngải cứu tươi, 100ml dấm táo, một miếng vải mỏng, mềm.

Ngải cứu rửa sạch, cho vào cối giã nát với ít nước. Đổ dấm táo vào bát, dùng vải sạch bọc lấy ngải cứu nhúng vào dấm táo thoa lên vùng nách. Thực hiện trong khoảng 30 phút trước khi đi ngủ 3 – 4 lần mỗi tuần.

 

Trị hôi nách hữu hiệu bằng lá ngải cứu khá đơn giản tuy nhiên chỉ là giải pháp tức thời, chúng chỉ làm nách bạn thông thoáng, giảm mùi trong một khoảng thời gian nhất định. Với người có mùi hôi nách nặng, cách này sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Tại bệnh viện Thu Cúc, trị hôi nách được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, đem lại hiệu quả triệt để, lâu dài, loại bỏ mùi hôi nách tận gốc. Khách hàng sau khi thăm khám tùy từng tình trạng được chỉ định bằng các phương pháp khác nhau như tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm giúp cho việc điều trị hôi nách diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Tại bệnh viện Thu Cúc, trị hôi nách được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, tiên tiến, đem lại hiệu quả cao.

Tại bệnh viện Thu Cúc, trị hôi nách được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, tiên tiến, đem lại hiệu quả cao.

Thông tin chúng tôi chia sẻ về bí quyết trị hôi nách bằng ngải cứu cùng với gợi ý về tiêu diệt tận gốc mùi hôi nách bằng công nghệ hiện đại hi vọng sẽ giúp bạn có được phương pháp trị hôi nách phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook