Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khử mùi hôi nách bằng các loại quả màu đỏ -

Mùa hè luôn làm bạn mất tự tin vì mùi hôi nách. Vậy thì, các loại quả màu đỏ dưới đây không những giúp bạn detox, thanh lọc cơ thể mà còn giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả, tự tin hơn với các hoạt động vui nhộn trong suốt mùa hè.

khu-mui-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-do

Quả lựu       

Bạn chú ý khi chọn lựu nên chọn quả tươi ngon, cắt thành nhiều miếng (hoặc để cả vỏ), rồi đem ngâm với giấm táo trong khoảng thời gian là 1 tháng. Khi giấm táo và lựu được ngâm đủ độ sẽ có tác dụng tẩy mùi hôi hiệu quả. Lúc này, bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm nước thoa lên 2 bên vùng nách mỗi ngày một cách đều đặn trước khi đi ngủ.

khu-mui-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-do1

Dưa hấu

Trong thành phần của dưa hấu có chất kháng khuẩn. Mỗi ngày, bạn uống 1 ly sinh tố sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa mồ hôi, hạn chế mùi hôi nách. Bạn hãy gọt dưa  để bỏ hết phẩn vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ vừa phải, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, rồi cho sinh tố ra cốc. Một cốc sinh tố dưa hấu, bạn sẽ thấy cơ thể được thanh lọc, khỏe khoắn và không có mùi mồ hôi.

khu-mui-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-do2

Cà chua

Có nhiều cách khử mùi hôi nách bằng cà chua, đó là do cách lựa chọn của bạn.

khu-mui-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-do3

Thứ nhất, bạn có thể cắt thành từng lát mỏng, đắp lên vùng nách để khử mùi mồ hôi nách, trị thâm nách.

Thứ hai, bạn cũng có thể ép lấy nước, dùng bông thấm thoa lên vùng nách hàng ngày để nách được trắng mịn.

Thứ ba, bạn có thể cắt cà chua cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn làm sinh tố để uống hàng ngày. Uống nước sinh tố cà chua sẽ có tác dụng khử mùi hôi từ bên trong cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook