Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khử mùi hôi nách với các nguyên liệu siêu rẻ -

Chúng ta vẫn thường nghĩ điều trị hôi nách sẽ rất tốn kém nhưng không nhất thiết phải chi đậm mới chữa được căn bệnh này. Bạn sẽ thấy rất bất ngờ và bị lôi cuốn ngay sau khi đọc bài viết về phương pháp khử mùi hôi nách với các nguyên liệu siêu rẻ dưới đây.

Mồ hôi trong những ngày he nóng bức là môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi nảy nở. Điều này khiến cho nhiều người cực kì khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Đừng lo lắng vì bạn có thể kiểm soát chúng chỉ với những nguyên liệu rất dễ kiếm dưới đây!

Chanh tươi

Khử mùi hôi nách với các nguyên liệu siêu rẻ

Chanh tươi để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30-60 phút. Mỗi lần dùng, bạn thái lấy 1 lát chanh chà nhẹ lên vùng dưới cánh tay hoặc bàn chân, sau đó rửa sạch với nước sẽ giúp giảm mùi cơ thể. Với làn da nhạy cảm, bạn có thể pha loãng nước chanh sau đó dùng khăn hoặc bông gạc y tế thấm và chà lên vùng da cần điều trị là được. (Phần chanh còn lại sau khi cắt lát bạn gói lại bằng màng bọc thực phẩm và cất vào tủ lạnh ngăn mát để dùng cho lần sau. Làm như vậy, mỗi trái chanh bạn có thể dùng cho 3-4 ngày.)

Baking soda

Khử mùi hôi nách với các nguyên liệu siêu rẻ

Trộn một thìa baking soda và nước cốt chanh rồi thoa lên vùng da có mùi khó chịu, hoặc những nơi tiết mồ hôi nhiều. Để 3 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện 3 lần/tuần, sau 1 tháng mùi hôi nách sẽ thuyên giảm đáng kể giúp bạn tự tin hơn.

Giấm táo

Khử mùi hôi nách với các nguyên liệu siêu rẻ

Dùng khăn mềm ngâm trong giấm táo rồi chà nhẹ nhàng lên vùng có mùi cơ thể như: dưới cánh tay, lòng bàn chân,.. rồi rửa lại với nước sạch. Thực hiện 2 lần trên ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ, mùi hôi sẽ giảm rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể pha giấm táo cùng với nước ấm, dùng nước này để tắm mỗi ngày. Với những ai có làn da nhạy cảm nên thực hiện 2-3 lần/tuần hoặc pha loãng hơn khi tắm để tránh gây kích ứng da.

Trà xanh

Khử mùi hôi nách với các nguyên liệu siêu rẻ

Pha trà xanh pha với nước ấm dùng để tắm hằng ngày có thể giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể rất hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng trà xanh dạng túi lọc đặt vào vùng dưới cánh tay 1 lần/ngày, đặt bã trà khô hoặc trà túi lọc vào giày để khử mùi hôi và các vi khuẩn gây mùi trên chân. Ngâm chân mỗi ngày với nước trà xanh cũng làm giảm bớt căng thẳng và khử mùi rất tốt nữa đấy!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook