Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khử mùi viêm cánh bằng tinh dầu hoa hướng dương -

Hoa hướng dương là một loài hoa đẹp. Hạt hoa hướng dương thơm ngon, bổ dưỡng nên được nhiều người yêu thích. Khi chiết xuất thành tinh dầu hoa hướng dương, loại tinh dầu này cũng được dùng để trị viêm cánh hiệu quả.

Còn gì thoải mái hơn khi cơ thể không còn mùi hôi nách

Còn gì thoải mái hơn khi cơ thể không còn mùi hôi nách

Tinh dầu hoa hướng dương là loại tinh dầu không bay hơi được chiết xuất từ hạt hướng dương. Cũng bởi do hạt hướng dương giàu dưỡng chất và chất chống oxy hóa nên được dùng nhiều trong làm đẹp. Ngoài ra, tinh dầu hướng dương cũng tốt cho sức khỏe bởi nó có nhiều dưỡng chất axit linoleic, axit oleic, axit palmitic, lecithin, carotenoids, tocopherols và các vitamin A, D, E,… làm đẹp da và khử mùi hôi nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương

Bạn có thể điều trị bệnh hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương bằng cách trộn 3 thìa tinh dầu hoa hướng dương cùng 1 thìa nước cốt chanh và ¼ thìa cà phê muối biển. Mỗi ngày, bạn có thể dùng bông mềm thấm hỗn hợp dung dịch rồi thoa lên vùng nách khoảng 20 phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu trong làn da. Khi tinh dầu khô hết, bạn hãy rửa sạch với nước ấm.

Tình dầu hướng dương giúp xóa mùi viêm cánh hiệu quả đột phá

Tình dầu hướng dương giúp xóa mùi viêm cánh hiệu quả đột phá

Trị hôi nách bằng tinh dầu kết hợp dấm táo

Với cách này, bạn cần điều trị bệnh hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương kết hợp với dấm táo theo 3 bước như:

Bước 1, Bạn trộn đều tinh dầu hướng dương cùng dấm táo tạo thành một hỗn hợp trị hôi nách hiệu quả.

Bước 2, Sau khi vệ sinh sạch sẽ và lau khô vùng nách, bạn sử dụng bông gòn thấm hỗn hợp ở bước 1 rồi thoa đều lên vùng da nách và để khô.

Bước 3, Khoảng 30 phút sau thì vệ sinh lại bằng nước ấm.

Khi kết hợp với dấm táo, bạn sẽ an tâm để trị hôi nách

Khi kết hợp với dấm táo, bạn sẽ an tâm để trị hôi nách

Nhưng khi điều trị bệnh hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương, bạn hãy kiên trì thực hiện đều đặn, trong một thời gian dài để có thể mang lại kết quả điều trị tốt nhất và lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook