Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Khử sạch mùi hôi nách chỉ với kem đánh răng và lá khuynh diệp -

Chẳng may mắc chứng hôi nách khiến cuộc sống của chủ nhân bệnh hôi nách dường như rất nặng nề. Bởi họ không kiểm soát được mùi hôi phát ra từ cơ thể. Cùng kem đánh răng và lá khuynh diệp, bạn có thể loại bỏ sạch mùi hôi này khỏi cơ thể nhé.

khu-sach-mui-hoi-nach-chi-voi-kem-danh-rang-va-la-khuynh-diep

Khử mùi hôi nách là giải pháp đem đến cho bạn sự tự tin hơn

Lá khuynh diệp hay còn được gọi là lá bạch đàn thường mọc nhiều hay được trồng nhiều ở vùng trung du. Để trị hôi nách, bạn có thể lấy loại lá này về dùng để khử mùi hôi. Bên cạnh đó, kem đánh răng cũng giúp bạn xóa đi mùi hôi trên cơ thể tốt hơn. Vời 2 loại nguyên liệu này, bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi nách trên cơ thể.

Khử mùi hôi nách với lá khuynh diệp

Bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách với lá khuynh diệp chỉ bằng cách lấy lá cây khuynh diệp về, rửa sạch, cho vào giã nát, vắt lấy nước cốt, dùng tăm bông thấm dung dịch thoa lên vùng nách mỗi ngày trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để trị hôi nách. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm.

khu-sach-mui-hoi-nach-chi-voi-kem-danh-rang-va-la-khuynh-diep1

Lá khuynh diệp trị sạch mùi hôi nách cho bạn mỗi ngày

Khử mùi hôi nách với kem đánh răng

Kem đánh răng có tác dụng khử khuẩn rất tốt. Bạn có thể dùng kem đánh răng để khử mùi hôi nách trong lúc tắm hoặc thoa kem đánh răng lên vùng nách, để  trong một thời gian ngắn rồi dùng nước mát rửa sạch để xóa đi mùi cơ thể.

khu-sach-mui-hoi-nach-chi-voi-kem-danh-rang-va-la-khuynh-diep2

Kem đánh răng xóa đi mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể

Theo 2 cách trên, bạn cần thường xuyên thực hiện mới có kết quả như ý nhé. Đặc biệt nó sẽ rất an toàn cho da mà không làm nguy hại đến làn da của bạn nhưng điều quan trọng là bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook