Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kiểu trị hôi nách siêu tiết kiệm siêu hiệu quả -

Hôi nách được coi là “bệnh mạn tính” của rất nhiều người. Thật khó để người khác gần gũi bạn khi bạn mắc phải căn bệnh này và cũng thật khó trách những người không muốn gần gũi bạn bởi nhu cầu hít thở là nhu cần thiết yếu nhất. Do vậy, điều trị hôi nách là việc rất cần thiết. Hãy áp dụng ngay kiểu trị hôi nách siêu tiết kiệm siêu hiệu quả dưới đây.

Sử dụng baking soda 

kieu-tri-hoi-nach-sieu-tiet-kiem-sieu-hieu-qua-1Bột baking soda có tác dụng hút mùi nên chỉ cần rắc một chút bột baking soda vào vùng nách, để qua đêm sẽ có tác dụng khử mùi rất nhanh chóng. Kiên trì hàng ngày, sau 2-5 tuần, bạn sẽ thấy bệnh hôi nách giảm đi rất nhiều.

Sử dụng củ cải trắng

kieu-tri-hoi-nach-sieu-tiet-kiem-sieu-hieu-qua-2Mỗi ngày, bằng cách dùng 100 ml nước ép củ cải trắng đổ vào bồn tắm ngâm mình trong 20 phút. Thực hiện 1 tuần 2 lần, liên tục sau 2-3 tháng, đảm bảo hôi nách sẽ không còn là điều đáng lo ngại dành cho bạn.

Chanh tươi

kieu-tri-hoi-nach-sieu-tiet-kiem-sieu-hieu-qua-3Mỗi ngày sau khi tắm, bạn dùng lát chanh tươi xát lên vùng hố nách. Sau khi xát lên nách, bạn hãy để nguyên như vậy và đi bất cứ đâu đến khi thấy nách tiết mồ hôi, hãy lau sạch nách và xát chanh lại lần nữa là được.

Gừng tươi

kieu-tri-hoi-nach-sieu-tiet-kiem-sieu-hieu-qua-4Nước ép gừng tươi có rất nhiều công dụng khác nhau. Trị hôi nách là một trong những công dụng tuyệt vời đó.  Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ gừng nhỏ, gọt vỏ rửa thật sạch và giã nhỏ gừng, chắt nước, bỏ bã. Dùng nước gừng này thoa mỗi ngày lên vùng da dưới nách để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.

Phèn chua

kieu-tri-hoi-nach-sieu-tiet-kiem-sieu-hieu-qua-5Bạn cho phèn chua vào nồi rang trên lửa cho đến khi phèn chua chảy ra thì tắt bếp. Để phèn khô đóng bánh lại và nguội hẳn thì giã nát thành bột. Mỗi ngày sau khi tắm, bạn dùng bột này bôi vào vùng nách, sự tiết mồ hôi ở các tuyến mồ hôi dưới nách  sẽ bị ức chế, giảm khả năng tiết mùi lại.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook