Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kinh nghiệm chữa hôi nách vĩnh viễn

Không ít người có suy nghĩ chữa hôi nách không dễ, nhưng với chị Thu Minh (Hào Nam, Hà Nội) thì đó lại là dễ không tưởng. Vậy kinh nghiệm chữa hôi nách vĩnh viễn của chị Thu Minh là gì? Phóng viên của chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với chị và có cuộc phỏng vấn khá thú vị về vấn đề này. Hi vọng những chia sẻ của chị Minh sẽ là thông tin hữu ích, giúp mọi người xua tan nỗi ám ảnh mùi hôi nách.

Phóng viên (PV): Sau nhiều lần áp dụng các mẹo vặt chữa hôi nách mà mùi khó chịu vẫn không hết hẳn, nhiều người cho rằng: bệnh hôi nách không thể chữa khỏi. Chị nghĩ gì về điều này?

Thu Minh (TM): Trước đây, mình cũng từng nghĩ mình sẽ phải chung sống trọn đời với căn bệnh này. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã nhanh chóng biến mất sau khi mình được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn và làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Đây chính là kinh nghiệm chữa hôi nách vĩnh viễn mà mình đã giới thiệu cho rất nhiều người. Mình cũng như nhiều người bạn khác thực sự rất vui, thậm chí có phần bất ngờ vì mùi khó chịu có thể biến mất, không hề tái phát sau cắt tuyến mồ hôi nách, Có thể nói Thu cúc là địa chỉ chữa hôi nách uy tín tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo chữa hôi nách.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Kinh nghiệm chữa hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách vĩnh viễn để lấy lại niềm vui trong cuộc sống

PV: Khi cắt tuyến mồ hôi nách, chị có cảm thấy đau hay khó chịu không?

TM: Trước khi làm tiểu phẫu, mình được bác sĩ Thu Cúc gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, các bác sĩ thực hiện thao tác cắt tuyến mồ hôi rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Kết thúc tiểu phẫu, mình cũng không thấy đau nhức nhiều, và vùng da dưới cánh tay rất mau phục hồi.

Kinh nghiệm chữa hôi nách vĩnh viễn

Khách hàng chữa hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

PV: Vậy chị có phải kiêng khem gì sau cắt tuyến mồ hôi nách không?

TM: Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mình không phải kiêng khem quá nhiều. Bên cạnh việc uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ , mình chỉ chú ý không tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, bụi bẩn, không giơ tay quá cao, không động mạnh trong thời gian đầu. Mình cũng có kiêng một số thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt gà sau cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 1 tháng.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

PV: Chị có thể vui lòng cho biết sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay có bị sẹo xấu không?

TM: Thực hiện phương pháp này, mình  hoàn toàn không lo sợ sẹo xấu sau phẫu thuật. Hiện giờ, điểm cắt tuyến mồ hôi đã lẩn dưới đường lằn hõm nách và rất mờ, hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, mình vẫn thường xuyên mặc áo sát nách, khoe vai trần mỗi khi dự tiệc mà không lo mùi hôi hay sẹo xấu làm phiền. Sau này, nhiều người có hỏi mình kinh nghiệm chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu, mình đều tư tin chỉ đến Bệnh viên Thu Cúc. Thực sự cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp mình xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh trên.

PV: Cảm ơn chị đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay, và chia sẻ cho nhiều độc giả những thông tin rất hữu ích. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook